Đệ nhất người yêu chính là tổng tài Phillip Nguyễn: bên ngoài nhiều tiền, bên trong ấm áp

Bên ngoài giàu có và tài giỏi, ai ngờ bên trong Phillip lại là con người tình cảm như thế cơ chứ.

Được quen một chàng tổng tài phong độ, điển trai lại yêu chiều mình vốn là mơ ước của mọi cô gái. Nhưng vì số lượng “cực phẩm” như vậy trên đời đã có sẵn hạn mức nên chị em đành nhìn các cặp ấy yêu đương thôi. Cơ mà chưa đủ, dù đóng vai quần chúng thì chúng ta vẫn phải thường xuyên chịu cảnh ấm ức vì phải nhìn họ trao cho nhau những cử chỉ hỏi han, chăm sóc đầy ngọt ngào nhưng cũng hết sức khéo léo.

Ví như couple nhà Phillip Nguyễn và hot girl gốc Hà Thành Linh Rin. Mới đây, bạn gái thiếu gia sung sướng đăng story được người yêu chuẩn bị bữa ăn sáng cho. Kèm theo đó là câu ngôn tình chắc có lẽ do chính Phillip thốt ra: “I want to care for you everyday” (Tạm dịch: Anh muốn chăm sóc em mỗi ngày.” 

Đệ nhất tổng tài Phillip Nguyễn cũng có lúc xuống bếp làm đồ ăn cho bạn gái: Chưa gì đã thấy tương lai cưng vợ như trứng! - Ảnh 1.
Tìm đâu ra một người đàn ông chu đáo một cách đáng yêu như Phillip Nguyễn chứ.

Bận trăm công nghìn việc nhưng Phillip vẫn quan tâm đến bạn gái ở từng điểm tí ti như làm bữa sáng cho nàng, mua hoa tặng nàng và dẫn nàng đi đến những bữa tiệc quan trọng trong gia đình. Có bạn trai bên ngoài giàu có, bên trong tình cảm dạt dào như bạn trai của Linh Rin thì ai mà chẳng muốn khoe ra đúng không? 

Bởi vậy nên tường nhà nàng hot girl luôn ngập tràn một màu hồng hạnh phúc.

Đệ nhất tổng tài Phillip Nguyễn cũng có lúc xuống bếp làm đồ ăn cho bạn gái: Chưa gì đã thấy tương lai cưng vợ như trứng! - Ảnh 2.
Trai tài đi với gái sắc như hình với bóng, đã thế còn thường xuyên thể hiện tình cảm một cách ngọt ngào kín đáo nên ai cũng xuýt xoa, ngưỡng mộ.
Đệ nhất tổng tài Phillip Nguyễn cũng có lúc xuống bếp làm đồ ăn cho bạn gái: Chưa gì đã thấy tương lai cưng vợ như trứng! - Ảnh 3.
Đệ nhất tổng tài Phillip Nguyễn cũng có lúc xuống bếp làm đồ ăn cho bạn gái: Chưa gì đã thấy tương lai cưng vợ như trứng! - Ảnh 3.
Tặng Linh Rin bó hoa hồng bởi chỉ cần nhìn thấy hoa hồng là nhớ đến nàng. Còn gì đáng yêu hơn cơ chứ!

 
Loading...

Được đóng lại.