Tường San xuất hiện uy quyền trong bộ quốc phục trước thềm dự thi Miss International 2019.

Á hậu Tường San vừa chia sẻ loạt ảnh quyền lực trong hai bộ quốc phục thêu rồng đính phụng tại Miss International.

Hành trình chinh phục vương miện Miss International – Hoa hậu Quốc tế 2019 đã chính thức bắt đầu. Những ngày này Á hậu Tường San cùng dàn thí sinh tham gia những hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi. Hình ảnh của Tường San tại đất nước Nhật Bản nhanh chóng được cộng đồng mạng đặc biệt chú ý. Khán giả hi vọng với nhan sắc nổi bật cùng vốn kiến thức tốt, Tường San sẽ xuất sắc ghi tên vào top cao tại Miss International 2019.

Tường San mới đây còn chia sẻ trên trang cá nhân 2 bộ quốc phục chuẩn bị cho đêm chung kết. Một bộ được lấy cảm hứng từ hình ảnh rồng chầu về hướng mặt trời thường thấy trong kiến trúc của người Việt thể hiện cho sự quyền uy, những điều cao quý trong văn hoá đất nước.

Tường San đầu tư hẳn 2 bộ quốc phục mang tới Hoa hậu Quốc tế: Vẫn là Áo dài nhưng lại rất chặt chém - Ảnh 1.
Tường San thần thái và uy quyền trong bộ quốc phục được chuẩn bị cho đêm chung kết Hoa hậu Quốc tế 2019.

Bộ còn lại được cách tân từ chiếc áo dài truyền thống với màu vàng nổi bật thiết kế tà trước ngắn và tà sau dài thể hiện sự quyền lực. Đặc biệt với chi tiết hình phụng được phối màu đầy tinh tế thêu ngay phía trước tạo cảm giác sang trọng và thu hút ngay ánh nhìn đầu tiên. Hình ảnh chim Phượng hoàng tượng trưng cho sự hòa bình và thịnh vượng, đặc biệt là ý nghĩa hình tượng vươn xa lên bầu trời nhằm tôn vinh sự mạnh mẽ và ý chí nghị lực của dân tộc Việt Nam. Việc phải chọn một trong hai bộ trang phục là điều vô cùng khó khăn cho cả Tường San và ê-kíp.

Tường San đầu tư hẳn 2 bộ quốc phục mang tới Hoa hậu Quốc tế: Vẫn là Áo dài nhưng lại rất chặt chém - Ảnh 3.
Bộ còn lại được cách tân từ chiếc áo dài truyền thống với màu vàng nổi bật thiết kế tà trước ngắn và tà sau dài thể hiện sự quyền lực.
Tường San đầu tư hẳn 2 bộ quốc phục mang tới Hoa hậu Quốc tế: Vẫn là Áo dài nhưng lại rất chặt chém - Ảnh 5.
Tường San ngày càng nhận được nhiều lời khen ngợi, người hâm mộ đặt nhiều kỳ vọng đối với đại diện Việt Nam trong mùa Miss International 2019
Loading...

Được đóng lại.