Vòng ngọc trai của phái nữ nay đã trở thành sự lựa chọn tối ưu cho các chàng trai

Đừng tưởng vòng ngọc trai chỉ dành cho phái nữ bởi những mỹ nam này cũng chẳng ngại "đu đưa".

Trang sức ngọc trai thường được mặc định là món phụ kiện dành cho phái nữ vì món đồ này mang đến cảm giác nữ tính, mong manh, trong trẻo. Tuy nhiên ngày nay nhiều chàng mỹ nam cũng ưa đeo phụ kiện ngọc trai để tô điểm thêm cho phong cách. Thậm chí khi được những anh chàng này diện lên, những món đồ ngọc trai bỗng trở nên cá tính, ấn tượng hơn bội phần và khiến bao cô nàng phát cuồng.

1. Sơn Tùng

Những mỹ nam khiến dân tình đổ gục khi đeo vòng ngọc trai: Từ idol đẹp nhất thế giới đến Sơn Tùng đều góp mặt - Ảnh 1.

Đeo combo vòng cổ + vòng tay ngọc trai, Sơn Tùng vẫn khiến bao cô nàng “lịm tim” vì quá điển trai. Đó là bởi anh đã khéo kết hợp từ outfit trang phục, thần thái và những món phụ kiện khác như nhẫn, khuyên tai để mang đến nét cá tính.

2. V (BTS)

Những mỹ nam khiến dân tình đổ gục khi đeo vòng ngọc trai: Từ idol đẹp nhất thế giới đến Sơn Tùng đều góp mặt - Ảnh 2.
Những mỹ nam khiến dân tình đổ gục khi đeo vòng ngọc trai: Từ idol đẹp nhất thế giới đến Sơn Tùng đều góp mặt - Ảnh 3.

Nói về idol đeo vòng ngọc trai, người đầu tiên chúng ta cần nói đến chính là V của BTS. Mỹ nam đẹp trai nhất thế giới sở hữu nhan sắc vừa sắc sảo lại vừa ngọt ngào đúng chuẩn “đẹp như hoa”. Khoảnh khắc anh chàng đeo vòng cổ, khuyên tai ngọc trai đã từng khiến bao cô nàng phát cuồng vì quá thần thánh, như một vị thần Hy Lạp vừa ghé qua thế gian.

Những mỹ nam khiến dân tình đổ gục khi đeo vòng ngọc trai: Từ idol đẹp nhất thế giới đến Sơn Tùng đều góp mặt - Ảnh 4.

Đeo khuyên tai ngọc trai, V chẳng hề ẻo lả mà vẫn đẹp mỹ mãn, đường nét đẹp như tượng tạc khiến dân tình khó mà rời mắt.

3. Jungkook (BTS)

Những mỹ nam khiến dân tình đổ gục khi đeo vòng ngọc trai: Từ idol đẹp nhất thế giới đến Sơn Tùng đều góp mặt - Ảnh 5.

Anh chàng cùng nhóm Jungkook cũng khiến bao người ghen tị với khoảnh khắc đeo vòng cổ ngọc trai. Với gương mặt baby phúng phính, nước da trắng hồng không tỳ vết, đôi mắt to tròn long lanh, bờ môi cong gợi cảm, Jungkook cũng có thể dễ dàng đeo vòng cổ ngọc trai mà vẫn đẹp ngời ngời.

4. G-Dragon

Những mỹ nam khiến dân tình đổ gục khi đeo vòng ngọc trai: Từ idol đẹp nhất thế giới đến Sơn Tùng đều góp mặt - Ảnh 6.

G-Dragon dường như có thể hợp với mọi phong cách mà các nhà mốt có thể nghĩ ra. Anh chàng khéo chọn vòng cổ dây xích đính ngọc trai mang đến hình ảnh vừa nhẹ nhàng, dễ mến lại vừa cá tính, hiện đại.

5. Ngô Diệc Phàm

Những mỹ nam khiến dân tình đổ gục khi đeo vòng ngọc trai: Từ idol đẹp nhất thế giới đến Sơn Tùng đều góp mặt - Ảnh 7.

Chàng mỹ nam số 1 Cbiz cũng là người rất hay dùng vòng ngọc trai làm phụ kiện. Cùng với đường nét gương mặt sắc sảo, mái tóc bồng bềnh dày mượt, vòng ngọc trai trở thành điểm nhấn hoàn hảo giúp bộ trang phục của anh ấn tượng hơn bội phần.

Những mỹ nam khiến dân tình đổ gục khi đeo vòng ngọc trai: Từ idol đẹp nhất thế giới đến Sơn Tùng đều góp mặt - Ảnh 8.

Còn trong street style thường ngày, vòng ngọc trai cũng thành điểm nhấn hoàn hảo giúp style của anh chàng thêm phần ấn tượng hút mắt.

6. Trần Vỹ Đình

Những mỹ nam khiến dân tình đổ gục khi đeo vòng ngọc trai: Từ idol đẹp nhất thế giới đến Sơn Tùng đều góp mặt - Ảnh 9.

Giống như Ngô Diệc Phàm, Trần Vỹ Đình cũng là anh chàng có style ấn tượng và chăm thử nghiệm nhiều món đồ mới. Khi đeo vòng ngọc trai, anh chàng còn chọn mẫu vòng nhiều màu sắc nên trông chẳng hề ẻo lả mà vẫn vô cùng cá tính.

Loading...

Được đóng lại.