Ngoan cố mặc bikini phản cảm, cô gái bị cảnh sát địa phương tóm trọn

Dù ăn mặc thế nào là quyền tự do của mỗi người nhưng cũng cần phải tôn trọng phong tục và văn hóa nơi mình đặt chân đến.

Theo The Sun đưa tin, nữ du khách đó là người Đài Loan, cùng bạn trai đến du lịch nghỉ dưỡng tại hòn đảo Boracay xinh đẹp, tọa lạc ở miền Nam thủ đô Manila, Philippines. Tại đây, cô không ngần ngại diện trang phục bikini đốt mắt trước khi nhận về mức án phạt 40 bảng Anh (hơn 1,1 triệu đồng).

Bị khách sạn nhắc nhở khi mặc bikini dây phản cảm, nữ du khách ngoan cố diện đi khắp bãi biển rồi bị chính quyền xử phạt răn đe - Ảnh 1.
Bị khách sạn nhắc nhở khi mặc bikini dây phản cảm, nữ du khách ngoan cố diện đi khắp bãi biển rồi bị chính quyền xử phạt răn đe - Ảnh 2.

Nói là bikini nhưng thực chất đó chỉ là những sợi dây cùng miếng vải nhỏ mỏng te che những chỗ cần che. Trước đó, khách sạn đã nhắc nhở về bộ trang phục thiếu vải và có phần phản cảm này nhưng nữ du khách vẫn nhất quyết mặc và còn gọi nó là “nghệ thuật”.

Sau khi đi dạo bãi biển chưa được bao lâu, nữ du khách cùng bạn trai đã bị cảnh sát địa phương đến hỏi thăm. Được biết, vì cảm thấy “nóng mắt” trước bộ trang phục của cô mà không ít du khách quyết định báo cáo vụ việc cho cơ quan chính quyền.

Bị khách sạn nhắc nhở khi mặc bikini dây phản cảm, nữ du khách ngoan cố diện đi khắp bãi biển rồi bị chính quyền xử phạt răn đe - Ảnh 3.

Dù hiện Boracay vẫn chưa có bất kỳ luật lệ nào quy định về trang phục của du khách nhưng cô gái người Đài Loan kia vẫn bị phạt số tiền 40 bảng Anh vì bộ bikini hở hang, đi ngược lại các giá trị văn hóa truyền thống của Boracay. Cảnh sát trưởng Jess Baylon cũng khẳng định chính quyền sẽ tiến hành xử phạt những trường hợp ăn mặc phản cảm tương tự.

Hồi tháng trước, 1 vài khu vực của bãi biển Boracay đã phải đóng cửa để làm vệ sinh sau khi bắt gặp 1 nữ du khách người Trung Quốc chôn chất thải của con nhỏ dưới cát. Chính quyền cũng như người dân nơi đây kêu gọi các du khách chung tay bảo vệ cảnh quan, mỹ quan môi trường để Boracay có thể giữ được vẻ đẹp vốn có của nó.

(Nguồn: The Sun)

Loading...

Được đóng lại.