Chloe Nguyễn đáp trả antifan khi bị xỉa xói tình yêu của mình

Đến người ít đôi co với antifan như Chloe Nguyễn mà cũng phải lên tiếng là biết "căng" thế nào rồi đấy.

Chloe Nguyễn – cô nàng tiểu thư xinh đẹp, sống trong cả 1 lâu đài hoành tráng ở quận 7… chắc ai cũng biết. Không chỉ sinh ra đã ở vạch đích, Chloe còn khiến dân tình xỉu lên xỉu xuống khi khoe tình yêu đẹp, xứng lứa vừa đôi. Khác với những mối tình trước, lần này Chloe không kín đáo danh tính bạn trai nữa mà thường xuyên chụp ảnh đôi, viết status mặn nồng cho người ấy trên Instagram… Nói chung là đã yêu thì không có gì phải ngại.

Nhưng hạnh phúc quá cũng có người cảm thấy không vừa mắt. Ví dụ như mới đây chẳng hạn, Chloe đăng ảnh bên bạn trai đẹp như nam – nữ chính trong phim ngôn tình vậy.

Tiểu thư lâu đài trắng - Chloe Nguyễn bị antifan xỉa xói khi đăng ảnh với bạn trai: Mong chị đừng chia tay rồi xoá hết ảnh làm trò cười! - Ảnh 1.
Bức ảnh hạnh phúc của Chloe Nguyễn và bạn trai.

 Bên dưới phần comment bên cạnh những lời khen, tán thưởng dành cho couple thì xuất hiện 1 bình luận mang tính cà khịa cực mạnh. Người này mỉa mai Chloe Nguyễn có tình mới nới tình cũ, còn xoá ảnh để “phi tang” dấu vết yêu đương…

Tiểu thư lâu đài trắng - Chloe Nguyễn bị antifan xỉa xói khi đăng ảnh với bạn trai: Mong chị đừng chia tay rồi xoá hết ảnh làm trò cười! - Ảnh 2.
Comment “mong chị hạnh phúc đừng chia tay” có mùi cà khịa cực mạnh luôn.

Chloe vốn ít đôi co với antifan trên mạng cũng tức quá chịu không nổi với bình luận này mà quyết định lên tiếng. Cô nàng tiểu thư khẳng định mình chưa bao giờ xoá ảnh của người cũ nên đừng tự đoán già đoán non rồi làm trò cười cho thiện hạ.

Rất nhiều người ủng hộ Chloe đã lên án hành động kém sang của antifan, cho rằng có bản lĩnh thì dùng nick thật comment đừng dùng nick giả đâm chọt vào hạnh phúc của người khác. Có lẽ đây là lần hiếm hoi Chloe đối đầu vối antifan như thế này!

Tiểu thư lâu đài trắng - Chloe Nguyễn bị antifan xỉa xói khi đăng ảnh với bạn trai: Mong chị đừng chia tay rồi xoá hết ảnh làm trò cười! - Ảnh 3.
Tiểu thư lâu đài trắng - Chloe Nguyễn bị antifan xỉa xói khi đăng ảnh với bạn trai: Mong chị đừng chia tay rồi xoá hết ảnh làm trò cười! - Ảnh 4.
Thấy người ta hạnh phúc thì ghen tị cũng có chừng có mực thôi nha các bạn.

 

Loading...

Được đóng lại.