YG tung teaser nhảy của Jennie (Black Pink) và đây là phản ứng đầu tiên của netizen Hàn!

Dường như màn solo debut của thành viên Jennie (Black Pink) vẫn chưa được lòng netizen Hàn khi nữ thần tượng vẫn vấp phải nhiều ý kiến khen chê trái chiều.

Mới đây, trên tài khoản Instagram cá nhân, Yang Hyun Suk đang đăng tải đoạn video màn nhảy free style của Jennie (BlackPink) trên nền nhạc ca khúc “Stay” từng được Black Pink ra mắt vào năm 2016 khiến fan vô cùng thích thú.

Được biết, đoạn video ngắn mà chủ tịch Yang đăng tải chính là teaser cho MV sắp được Jennie phát hành vào ngày 12/11 tới đây với vai trò ca sĩ solo.

Trong đoạn teaser, Jennie đã thể hiện khả năng nhảy vô cùng điêu luyện, tạo ra những bước nhảy vô cùng mềm mại và uyển chuyển. Tuy nhiên, điều đáng nói là đoạn teaser cho MV debut solo sắp được phát hành của Jennie lại không nhận được sự “mặn mà” của netizen Hàn.

Cụ thể, trong bài báo được đăng tải trên OSEN, rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự không vừa lòng với cách mà chủ tịch Yang đang làm:

1. [+238, -9] Trong khi solo của Song Mino thì cứ bị lùi hoài lùi mãi… thì Jennie được như này đây!

2. [+169, -11] OSEN lúc nào cũng cố phun một đống mỹ từ về YG luôn ý nhỉ. Nè đùa chứ đây mà cũng gọi là hiện đại? Thời nào rồi còn tính lừa độc giả như này?

3. [+135, -5] Cho Lee Hi ra nhạc dùm đi!

4. [+27, -7] Thấy mùi không thành hit được rồi nè.

5. [+23, -0] Cho bọn này nghe giọng Lee Hi nữa đi. Lâu lắm rồi! Định giấu con nhà người ta bao lâu nữa?

6. [+11, -0] Ê này nhưng mà hỏi thật đấy, sao Lee Hi không được một cái gì cả?

7. [+16, -0] Tuổi nghệ sỹ YG như tỷ lệ nghịch với cơ hội của chính họ. YG lúc nào cũng tham lam mang người này người nọ về rồi để đấy không cho 1 album nào ơ hay?

8. [+2, -1] Ối giời cứ treo câu đòi Lee Hi ở mồm thế mà nhìn lại album mới nhất của ẻm xem, flop dập mặt!

Bài báo đăng tải trên OSEN.

Hiện tại, bài báo vẫn đang nhận vô số lời chỉ trích của Netizen Hàn cho việc YG quá chăm chút Jennie (Black Pink)

Nguồn: Netizenbuzz

Loading...

Được đóng lại.