YG chiều Jennie hết sức: đầu tư váy 200 triệu để chụp poster, teaser MV nhìn như lookbook với hơn chục set quần áo

Chưa biết có đã tai không nhưng chắc chắn, MV solo của Jennie sẽ đã mắt!

Ngày 12/11 tới chắc chắn sẽ là cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp ca hát của Jennie (Black Pink) vì đây chính là ngày ra mắt MV solo đầu tay của cô nàng. Để hâm nóng tên tuổi cho “gà cưng” đồng thời nhử fan, YG vừa công bố poster chính thức lẫn teaser dài 24s của dự án này. Tuy chưa biết phần nghe ra sao nhưng chắc chắn, phần nhìn sẽ ổn vô cùng ổn.

Poster đầy ma mị của Jennie cho dự án solo đầu tay quả thực khiến các fan đứng ngồi không yên.

YG chiều Jennie hết sức: đầu tư váy 200 triệu để chụp poster, teaser MV nhìn như lookbook với hơn chục set quần áo - Ảnh 1.

Thậm chí nhìn ảnh hậu trường chưa qua chỉnh sửa mà cô nàng up lên Instagram thôi cũng thấy đẹp lắm rồi. Cách làm tóc, makeup tông hồng đều matching với chiếc váy hoa hồng phía dưới.

YG chiều Jennie hết sức: đầu tư váy 200 triệu để chụp poster, teaser MV nhìn như lookbook với hơn chục set quần áo - Ảnh 2.

Có thể bạn chưa biết nhưng đây là kiến tạo của Off-White, có giá 9.845$ (tương hơn 229 triệu VNĐ) – một mức giá không hề rẻ chút nào nhưng biết sao được, đây là váy để Jennie chụp poster mà, YG đầu tư chút cũng phải thôi.

YG chiều Jennie hết sức: đầu tư váy 200 triệu để chụp poster, teaser MV nhìn như lookbook với hơn chục set quần áo - Ảnh 3.

Nhưng đó chưa phải là tất cả. Nhìn vào đoạn teaser MV bạn sẽ thấy chóng mặt vô cùng vì Jennie liên tục thay đổi hình tượng, mặc rất nhiều set đồ khác nhau.

Chính xác là, chỉ trong teaser dài 24s, cô đã thay khoảng 11 bộ quần áo. Mỗi bộ lại mang một phong cách khác nhau, bộ thì bánh bèo công chúa, bộ thì retro cổ điển, bộ lại rock-chic khá chất…

Nói gì thì nói, vẫn là YG chiều Jennie hết mực nhỉ.

YG chiều Jennie hết sức: đầu tư váy 200 triệu để chụp poster, teaser MV nhìn như lookbook với hơn chục set quần áo - Ảnh 7.

Nguồn: K.B/ Mandoo Jennie VN / Theo Trí Thức Trẻ

Loading...

Được đóng lại.