Xem đỉnh cao lật mặt trong tập 5 Chạy Đi Chờ Chi để nhận ra cuộc sống này ngập tràn sự phản bội

Cuộc đua cuối cùng trở nên cực kỳ ấn tượng khi người xem được chứng kiến trận xé bảng tên của nhiều đối thủ “chơi dơ” ngang tài ngang sức. Đâu chỉ BB Trần, Chạy Đi Chờ Chi lại tiếp tục “thu nạp” thêm hàng loạt chiến binh “phản bội” đầy chuyên nghiệp và tinh vi rồi đây. Một khi đã đến với Chạy Đi Chờ Chi thì khách mời vẫn không được ưu ái gì đâu nhé Lâm Vỹ Dạ ơi!

Tưởng sẽ là đồng đội đến cuối chương trình, nhưng không, các thành viên bước vào cuộc chiến xé bảng tên độc lập để giành lấy số tiền thưởng cuối cùng. Nghe đến đoạn này thì cơn sốt “mê tiền” của Lâm Vỹ Dạ và Trấn Thành cũng trỗi dậy, hợp tác đầy “máu lửa” với hy vọng chiến thắng. Nhưng sức người có hạn, cả hai chính là người bị vào phòng giam đầu tiên trong trận chiến xé bảng tên.

Ánh mắt mê tiền đầy sáng rỡ của Trấn Thành và Lâm Vỹ Dạ
Đoán xem ai mưa mô hơn ai nào?

Tập 5 cũng chính thức đánh dấu sự “bùng nổ” của hội liên minh phản bội chưa từng có trước đó. Ngay cả Ngô Kiến Huy – Jun Phạm trẻ con, ngáo ngơ nay cũng trở thành kẻ khát máu, sẵn sàng “lăn xả” để giành về số tiền thưởng “khủng” từ chương trình. Hay pha “lật bàn” không chớp mắt của Ninh Dương Lan Ngọc khi xử “đẹp” Liên Bỉnh Phát đã phá tan giấc mộng “Saturday Couple” trước đó của các shipper.

Ngáo ngơ hết phần thiên hạ à
Ai nhắm xui lại tui hông?
Bàn tay thối là có thiệt mà.
Đôi khi tình yêu bị đồng tiền làm lu mờ
Xin lỗi anh, tình yêu của em.

Riêng BB Trần vẫn thể hiện “tài năng thiên bẩm”, phản bội mọi nơi mọi lúc có thể chỉ mong được sống sót. Dù cho chỉ trong ít phút trước anh có thể quỳ xuống nài nỉ và khẩn thiết cầu xin sự tha mạng thì chỉ ít giây sau, tình thế sẽ đổi lại, anh sẵn sàng lấy oán báo ân và loại bỏ người đã đối xử nhân từ với mình. Với chiến lược chiến đấu đầy mưu mô và nhạy bén, thủ lĩnh hội “chơi dơ” chính thức đăng quang ngôi vị quán quân “Cuộc Đua Kim Tiền”, nhận về giải thưởng bằng giá trị tiền mặt trị giá 5.000.000 trong sự “hận thù” sôi sục của các thành viên còn lại.

Sự thật là vậy mà “Không chơi dơ, làm sao mà thắng được”
Em xin lỗi anh, Jun Phạm à!
Tội nghiệp A Xìn quá
Đời lên voi, xuống chó, … à mà thôi

Cuối chương trình cũng hé lộ đoạn trailer hấp dẫn và vô cùng gây cấn cho tập tiếp theo với với cùng rất nhiều trò chơi quen thuộc mở ra một mùa hè đầy sôi động với dàn cast của Chạy Đi Chờ Chi và những khách mời bất ngờ. Hứa hẹn tiếp tục mang đến một cuộc đua vô cùng hấp dẫn và đầy gay cấn.

Nhật Hà

Loading...

Được đóng lại.