Xem dàn cast Chạy Đi Chờ Chi chọn món ăn mới thấy không chỉ lầy trong cách chơi mà còn cả trong cách ăn

Không có Ngô Thanh Vân, Chạy Đi Chờ Chi vẫn cực hot với sự xuất hiện của “đào chánh” làng hài - Lâm Vỹ Dạ và những trận lật bàn cười ra nước mắt. Choáng váng với “bàn tay thối” của Jun Phạm, phải chăng mọi vận đen đang dồn vào anh chàng tại Chạy Đi Chờ Chi? Lâm Vỹ Dạ bất ngờ soán ngôi “át chủ bài”, chính thức trở thành nữ thần”bàn tay vàng” thế hệ mới trong thử thách nhà hàng tại Chạy Đi Chờ Chi.

Nếu như ở những tập trước, loạt “cực hình” mà BTC đưa ra luôn bá đạo và tốn sức thì tập 5, các thành viên thoải mái hơn khi được thưởng thức hàng loạt món ăn hấp dẫn đến từ nhà hàng D’Maris Quận 7. Tuy nhiên, không dừng lại ở việc sung sướng ăn uống mỹ vị, “khó khăn” thực sự phía sau vẫn đang chờ đón dàn cast trong phần chơi Bingo. Các thành viên sẽ chọn cho mình 25 món ăn khác nhau, ai ăn được đủ 5 món ăn đầu tiên theo một đường thẳng, ngang, chéo sẽ đem về chiến thắng chung cuộc.

Các thành viên đang háo hức chờ đợi được ăn
25 món ăn được bày ra trước mặt của các thành viên
Sẳn sàng nhập tiệc nào chị em ơi

Nếu như BB Trần sợ béo, Ninh Dương Lan Ngọc ăn bất chấp hình tượng thì Trấn Thành nhưng lại gây bất ngờ khi lựa chọn món ăn toàn rau thay vì đồ ăn hấp dẫn đến từ xứ sở Kim Chi – quê hương vợ mình và món thịt “thượng hạng” từ chương trình. Cũng chính vì điều này mà A Xìn thua toàn tập, thu về số điểm ít ỏi trong thử thách nhà hàng.

Ăn uống là phải healthy giống A Xìn nhé
Ngọc nữ điện ảnh đây sao?
Em đang giảm cân, không chơi trò này được không chương trình ơi.

Không chỉ kén ăn, Jun Phạm còn cực kì “đen đủi” khiến cho các thành viên khác cũng phải ngạc nhiên khi không giành được điểm nào sau cả 4 lượt chơi, tiếp tục “đội sổ” sau nhiều cố gắng. Thế nhưng, đối lập hoàn toàn với “thánh nhọ”, Lâm Vỹ Dạ lại nhanh chóng trở thành “nhà hàng di động” vì gọi món nào trúng món đó, không ngừng “ăn như được mùa” khiến team đối thủ không khỏi ghen tị.

Chị may mắn vậy rồi ai chơi lại chị?
Cười vậy thôi mà lòng đau như cắt.
Ngon quá mấy em ơi.
Thương mấy bạn ngồi nhìn quá à.

Tất nhiên, sau nhiều cố gắng, team vàng đã chiến thắng với điểm số hoàn toàn cách biệt. Ngô Kiến Huy cũng vì thế mà “thơm lây”, khước từ hình ảnh đep trai “ăn hại” thường thấy.

Loading...

Được đóng lại.