Vừa mới tiết lộ lịch trình comeback của Black Pink, YG đã bị netizen Hàn “dè bỉu” thế này!

Thông tin, girlgroup nhà YG sẽ trở lại sàn đấu Kpop vào tháng 6 tới đang nhận được sự quan tâm của khán giả.

Mới đây, YG đã lên tiếng xác nhận rằng Black Pink đang trong quá trình thực hiện một full album trong năm 2019 này. Cụ thể, đại diện YG. Entertainment cho biết, girlgroup 4 thành viên đang lên kế hoạch trở lại vào cuối tháng 6 hoặc tháng 7 ngay sau khi kết thúc tour diễn vòng quanh thế giới của nhóm vào tháng 5 năm nay. Được biết, album mới của nhóm sẽ bao gồm 9 ca khúc. Theo như tiết lộ, Black Pink sẽ thử nghiệm thể loại âm nhạc mới và các cô gái đã chuẩn bị cho màn trở lại này từ năm trước.

Mặc dù chưa xác nhận thời điểm chính thức mà Black Pink sẽ trở lại vào tháng nào, tuy nhiên nhiều Netizen Hàn đã nhanh chóng “khẩu nghiệp” khi cho rằng YG chỉ cho Black Pink comeback quá “nhỏ giọt” và đây thật sự là nổi bất công đối với nhóm cũng như người hâm mộ.

Hàng loạt bình luận thẳng tay “ném đá” YG.

– Dù sao cũng đã mang cái danh con cưng rồi thì YG cũng phải ráng đối xử sao với Black Pink cho giống con cưng xíu chứ! 3 năm không có full album, đi world tour và diễn ở Coachella với vỏn vẹn 11 bài. Thậm chí nhìn cái cách YG dời lịch đến nửa cuối năm thôi là chắc còn không có comeback trong năm nay nữa!

– Truyền thống 1 năm comeback 1 lần xuất hiện!

1 năm comeback 1 lần là có thật nha mọi người! Nói Mỹ tiến trong nửa đầu năm mà giờ cũng chưa thấy gì cụ thể! YG sao vậy, nói nhiều mà làm được bao nhiêu?

– Chủ tịch định để 4 nàng đi world tour khắp châu Âu và Bắc Mỹ với 11 bài hát đến khi nào đây?

– Ủa vậy 3 màn solo của Lisa, Jennie và Jisoo đâu. “Bố Yang” cứ như vậy thì bảo sao Knet không kêu phân biệt đối xử!

Nguồn: Tổng hợp

Loading...

Được đóng lại.