Vừa bị chê “kém sắc”, Black Pink liền “đáp trả” Netizen khi đổ bộ ở sân bay với nhan sắc đẹp xuất thần

Vừa gây sốc vì bị chê kém sắc, Black Pink liền xuất hiện ở sân bay thêm lần nữa, tuy nhiên lần đổ bộ này các cô gái đã mang đến một hình ảnh vô cùng xinh đẹp.

Những ngày vừa qua, người yêu mến Kpop nói chung và cộng đồng Blink trên khắp thế giới nói riêng vô cùng tự hào khi Black Pink đã có màn debut thành công trên đất Mỹ và nhận được sự đoán nhận của khán giả quốc tế. Sau khi “ghi điểm” với việc ra mắt “ngon lành cành đào” ở trời Tây, Black Pink nhanh chóng trở về nước vào sáng nay (14/2), tuy nhiên việc các thành viên bơ phờ ở sân bay Incheon đã khiến người hâm mộ xót xa vì phải hoạt động lịch trình liên tục.

Vài tiếng sau khi khiến fan lo lắng, Black Pink tiếp tục xuất hiện ở sân bay với lịch trình World tour diễn ra tại Singapore, tuy nhiên trong lần đổ bộ này, các thành viên nhanh chóng lấy lại sự tự tin khi xuất hiện vô cùng xinh đẹp, thu hút sự chú ý của khán giả cũng như giới truyền thông.

Trong lần đổ bộ này, Black Pink đẹp lung linh, không khác gì đóng MV tại sân bay. Đặc biệt, Jennie thu hút mọi sự chú ý vì từ nhan sắc, phong thái cho đến gu thời trang đều quá xuất sắc. Cô nàng này tạo được nhiều khoảnh khắc đẹp xuất thần.

Nếu như sáng nay, Jennie khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng khi xuất hiện ở sân bay che kín cả người vì mệt mỏi thì chỉ vài tiếng sau, mỹ nhân sinh năm 1996 đã tưới rói trở lại.

Bên cạnh Jennie, em út Black Pink cũng gây bất ngờ khi xuất hiện với khuôn mặt có “thần sắc” trở lại. Với nụ cười tỏa nắng, Lisa nhanh chóng “đốn tim” người hâm mộ.

Lisa đẹp xuất thần với mái tóc dài thu hút mọi ánh nhìn.
Rosé ghi điểm tuyệt đối với bộ cánh sân bay vừa thanh lịch vừa sang chảnh này.

Cô nàng tạo ra những màn cheap moment với Lisa khiến khán giả được dịp “đẩy thuyền”.

Chưa bao giờ khiến người hâm mộ phải thất vọng, Jisoo khiến người hâm mộ phải xuýt xoa vì nhan sắc mỹ miều.

Nguồn: Tổng hợp

Loading...

Được đóng lại.