Với kỹ nghệ “họa mặt” thượng thừa thì nếu không làm Hoa hậu, H’Hen Niê hẳn có thể làm chuyên gia makeup

Thừa nhận đã từng "fail" lấy "fail" để trước đó nhưng H'Hen Niê vẫn không nản chí mà tiếp tục luyện makeup và kết quả thì bạn đã thấy rồi đấy.

Đứng sau vẻ ngoài hoàn hảo của các nàng Hậu nổi tiếng là cả một ekip hùng hậu, nào stylist, nào chuyên gia trang điểm, làm tóc cầu kỳ. Câu hỏi được đặt ra là nếu để họ “tự xử” thì kết quả có đẹp như mong đợi không?

Ai thì không biết nhưng với trường hợp của H’Hen Niê thì câu trả lời là có.

Trước khi trở thành Hoa hậu đình đám, H’Hen Niê vốn cũng là người mẫu vài năm kinh nghiệm và cũng là một tín đồ làm đẹp chân chính. Tuy chưa thể thành thạo như các chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp nhưng khả năng “họa mặt” của cô cũng chẳng đến nỗi nào.
Thậm chí trước khi đi thi Hoa hậu Hoàn vũ, cô còn trải qua một “khóa huấn luyện” để nâng trình makeup. Kết quả như bạn thấy, H’Hen Niê tô vẽ cũng không đến nỗi tệ. Cô cũng biết cách tán phấn tạo khối, highlight cho thật hài hòa với màu mắt khói cá tính của mình.
Nhưng bản thân H’Hen Niê thì vẫn chưa hài lòng với cách makeup của mình. Chưa đợi dân tình chê bai, cô cũng tự thú nhận là nhiều lần “tự xử” của mình cũng fail đáng kể. Thất bại là mẹ thành công, H’Hen Niê sau đó đã chăm chỉ luyện tập hơn. Lần gần đây nhất, cô đã có thể tự tin khoe thành quả makeup tương đối ấn tượng.

Với kỹ nghệ họa mặt thượng thừa thì nếu không làm Hoa hậu, HHen Niê hẳn có thể làm chuyên gia makeup - Ảnh 4.
Layout makeup của H’Hen Niê nhận được khá nhiều lời khen từ phía cư dân mạng. Một lần nữa, cô lại ghi điểm với dânh tình chỉ nhờ một hành động siêu nhỏ.
Với kỹ nghệ họa mặt thượng thừa thì nếu không làm Hoa hậu, HHen Niê hẳn có thể làm chuyên gia makeup - Ảnh 5.
Bên cạnh đó, cách vẽ lông mày không theo khuôn mẫu thường ngày của cô cũng được đánh giá là khá đẹp và nhìn tự nhiên nữa.

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...

Được đóng lại.