Vắng BTS, Black Pink chiếm trọn spotlight tại MTV VMAJ 2018, chinh phục khán giả Nhật Bản với siêu hit đình đám

Black Pink tiếp tục "đút túi" thêm giải thưởng "Best Dance Video" tại lễ trao giải "MTV Video Music Awards Japan 2018". Với thành tích này, Black Pink tiếp tục chứng tỏ nhóm là girlgroup nhảy đỉnh nhất Kpop.

Cuối giờ chiều ngày hôm qua (10/10), Black Pink đã chính thức xuất hiện tại lễ trao giải âm nhạc MTV Video Music Awards Japan 2018 (MTV VMAJ 2018) và xuất sắc giành được giải thưởng “Best Dance Video”. Đây là giải thưởng dành cho nhóm nhạc sở hữu MV có vũ đạo đẹp và ấn tượng nhất. 

Vũ đạo gây nghiện “Ddu-Du Ddu-Du” đã giúp girlgroup nhà YG “bỏ túi” thêm một giải thưởng cho bộ sưu tập thành tích đáng giá trong sự nghiệp.

Có thể khắng định, năm 2018 là một năm thành công đối với Black Pink khi nhóm liên tục gặt hái những thành tích đáng kể sau màn comeback với ca khúc chủ đề “Ddu-Du Ddu-Du” được phát hành vào hồi tháng 6 vừa qua. Với giải thưởng “Best Dance Video” tại lễ trao giải VMAJ 2018, người hâm mộ có quyền hi vọng nhóm sẽ tiếp tục gắt hái thêm những giải thưởng quan trọng cuối năm trong hệ thống các lễ trao giải đình đám của Hàn Quốc trong vài tháng tới.

Black Pink giành được giải thưởng Best Dance Video 2018.

Là ngôi sao Kpop duy nhất xuất hiện tại lễ trao giải, Black Pink cũng không quên mang đến màn trình diễn đẳng cấp với ca khúc “Ddu-Du Ddu-Du” giúp nhóm vừa giành được giải thưởng “Best Dance Video”. Sự xuất hiện của girlgroup nhà YG đã nhanh chóng khuấy đảo những khán giả có mặt tại sự kiện.

Black Pink trình diễn “Ddu-Du Ddu-Du” phiên bản tiếng Nhật tại VMAJ 2018.

Được biết, ngoài Black Pink, BTS cũng đã xuất sắc giành được giải thưởng “Best Group Video”. Tuy nhiên, vì lịch trình lưu diễn ở Châu Âu, “gà cưng Big Hit” không thể xuất hiện ở buổi trao giải.

Bài viết: Kiến Nghi

Loading...

Được đóng lại.