Ưng Hoàng Phúc và dàn cast Chạy Đi Chờ Chi chứng minh: cùng nói tiếng Việt nhưng hiểu hoàn toàn sai là chuyện bình thường

Giọng hát thì khỏi phải bàn nhưng đố ai bựa và lầy hơn Ngô Kiến Huy, Trấn Thành khi dùng khẩu hình miệng trong Chạy Đi Chờ Chi. Bài tập khẩu hình miệng của loạt ca sĩ hàng đầu tại Chạy Đi Chờ Chi bỗng hóa thành những câu chuyện hài không đỡ nổi. Bạn nghĩ Chạy Đi Chờ Chi chỉ lầy khi vận động? Không hề, chỉ nói chuyện cast cũng có thể khiến mọi người cười tắt thở.

Thử thách đầu tiên có tên “Hét trong im lặng” với mục đích luyện khẩu hình miệng chuẩn nhất, lần lượt các cặp thành viên trong 1 đội cùng đeo tai nghe với tần số lớn, một người đọc đáp án và dùng khẩu hình miệng để truyền đạt thông tin cho bạn cùng chơi. Trò chơi yêu cầu các thành viên phải có trí nhớ cao, kỹ năng nghe nhìn tốt, biết vận dụng linh hoạt tứ chi để mô tả lại cho người kế cận thông tin chính xác nhất.

Mọi người căng thẳng khi nghe phổ biến luật chơi của chương trình
Jun Phạm quyết tâm thoát khỏi các mác “kẻ ăn hại”
Phạm Quỳnh Anh lăn xả tham gia thử thách

Không chỉ được thưởng thức những ca khúc “hot trend” thời gian qua, khán giả còn được chứng kiến những câu “trích dẫn” mang tính hài hước đỉnh cao của bộ sậu chương trình. Điển hình là ngọc nữ điện ảnh Ninh Dương Lan Ngọc với nhiều pha “lăn xả” hay đẳng cấp khẩu hình miệng siêu nhây của Ngô Kiến Huy – Jun Phạm khiến đồng đội nhiều phen lên máu, căng não suy luận trong “bất lực”. Không chỉ khán giả, mà các thành viên 2 đội ngồi xem cũng phải lăn ra sàn, ôm bụng cười đến chảy cả nước mắt bởi những câu đoán mò vô nghĩa như “vì đâu vì đây anh Vinh đầu đinh” của Lan Ngọc, “mặt trời mọc trên cánh đồng bất tận” của Jun, hay Trấn Thành với “nhỏ nhíp” thay vì “con chim”. 

Đội xanh quyết tâm giành được chiến thắng
Hôm nay Huy mệt rã rời, dựa Thành ngủ lát, được không hả Thành ?
Ngô Kiến Huy cũng không thể thoát khỏi danh hiệu “best chơi xấu of the year” được

Trái ngược với “bộ đôi ngốc nghếch”, những “chiến binh” âm nhạc lão làng – Ưng Hoàng Phúc và Thu Thuỷ lại chứng tỏ khả năng đọc khẩu hình miệng chuyên nghiệp dù thường xuyên phải la hét bất chấp hình tượng. Tất cả đã góp phần tạo ra pha rượt đuổi điểm số đầy kịch tính, gay cấn giữa hai đội.

Nhắm chơi lại anh không ?

Đỡ chị, chị xĩu em ơi
Chị phải thắng, nhất định thắng

Sự khác biệt giữa phát âm của Bắc – Nam cũng tạo nên khó khăn lớn trong việc truyền đạt thông tin của Trương Thế Vinh và Phạm Quỳnh Anh. Tuy nhiên, với sự nhạy bén, thông minh của mình, kẻ “khát máu” Trấn Thành tiếp tục đem về cú lội ngược dòng ngoạn mục cho đội hồng với chiến thắng đầu tiên khi liên tục đoán chính xác tên bài hát.

Nhật Hà

Loading...

Được đóng lại.