Tuyên bố không sợ gì, chỉ sợ con gái, nhưng BB Trần lại xanh mặt với nhiều vật bí ẩn trong thử thách Chạy Đi Chờ Chi

Cuộc đua tiếp tục diễn ra với thử thách cam go đến từ thử thách dành cho lòng dũng cảm. Các thành viên sẽ lần lượt lấy 5 viên bi được giấu kín trong những chiếc hộp ẩn chứa hàng loạt “mối đe doạ” nguy hiểm như cá trạch, tay người, chôm chôm hay tóc giả rùng rợn,... Đây cũng được xem là phần chơi chứa đựng nhiều bất ngờ, phá vỡ mọi định kiến trước đó về dàn cast.

Vài người có thể nghĩ rằng, là diễn viên nữ thường xuyên xuất hiện với lối diễn xuất nhẹ nhàng, Ninh Dương Lan Ngọc sẽ là “bánh bèo” chính hiệu tại cuộc chơi. Thế nhưng bạn sẽ phải thay đổi ngay suy nghĩ đó khi theo dõi sự gan dạ, can đảm của cô nàng trước hàng loạt những “rình rập” đe doạ không thể ngờ đến của chiếc hộp bí ẩn! 

Tuy nhiên, sau đó cô nàng đã lấy hết can đảm để vượt qua thử thách một cách tương đối xuất sắc.
Trái ngược hoàn toàn với vẻ ngoài nam tính, Jun Phạm tỏ ra khá sợ hãi trước thử thách, không ngừng la hét với muôn vàn biểu cảm ngô ngố hài hước đã trở thành thương hiệu. Những màn dự đoán thứ gì chứa bên trong chiếc hộp của Jun cũng khiến mọi người được phen cười bò.

 

Những màn dự đoán thứ gì chứa bên trong chiếc hộp của Jun cũng khiến mọi người được phen cười bò. Ngoài ra, việc BB Trần tiết lộ “sợ con gái” làm người hâm mộ thêm một pha lăn ra cười hay sự “nhiệt tình” la hét của Trấn Thành và Ngô Kiến Huy cũng đem lại nhiều kịch tính cho phần chơi này.

Loading...

Được đóng lại.