Tưởng sẽ sớm làm “em trai BTS”, một nam idol bác bỏ thông tin là thành viên tiếp theo của TXT

Không giống như lời đồn, một nam idol đã chính thức thông tin là thành viên tiếp theo của nhóm nhạc TXT.

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ Kpop đã một phen “đã mắt” trước màn ra mắt của 2 nam thần tượng của nhóm TXT – hậu duệ BTS. Mặc dù Big Hit vẫn chưa lên tiếng xác nhận đội hình chính thức của nhóm nhạc thần tượng này sẽ là bao nhiêu, tuy nhiên rất nhiều netizen Hàn đã dự đoán số lượng thành viên sẽ được ra mắt trong đội hình boygroup mới sẽ là 5. Đồng thời một bảng danh sách tên, năm sinh, sở thích của các nam idol cũng đã được dân mạng chuyền tay nhau. So với 2 thành viên đã được ra mắt, thông tin này đều chính xác 100% khiến cho tin đồn về 3 thần tượng tiếp theo lại càng có cơ sở.

Yeonjun.
Soobin.

Trong khi người hâm mộ đang rất hy vọng về màn ra mắt của 3 thành viên còn lại thì mới đây, một nam thần tượng đã chính thức lên tiếng bác bỏ thông tin trên, đồng thời khẳng định không phải là thực tập sinh của Big Hit.

Cụ thể, mỹ nam Hyung Kai – người được cho là thành viên thứ 5 và là em út của TXT đăng tải trên trang Instagram cá nhân: “Xin chào mọi người, mình tên là Murat (làm ơn đừng gọi mình với bất kỳ cái tên nào khác). Mình đã ngừng sử dụng Instagram một thời gian dài nhưng bây giờ mình cảm thấy cần phải quay lại để làm rõ một số vấn đề xung quanh. Mình không phải là thực tập sinh của Big Hit. Mình có đến trụ sở này để thử giọng và thường xuyên đến Seoul. Mình cũng đã vượt qua vòng thử giọng ở SM cũng như nhận được một vài lời mời trở thành thực tập sinh của các công ty giải trí. Mình muốn kết nối cuộc sống của mình với sân khấu. Mình thật sự rất biết ơn những người luôn tin tưởng và ủng hộ. Tuy nhiên, mong mọi người đừng lan truyền tin đồn này nữa. Trước đây, mình đã từng nói rồi, mình không phải là thực tập sinh”.

Murat – mỹ nam từng được cho sẽ là thành viên tiếp theo của TXT.

Được biết, thành viên thứ 3 của TXT sẽ được Big Hit giới thiệu vào ngày 16/1, lúc 0:00 (theo giờ Hàn Quốc).

Nguồn: Tổng hợp

Loading...

Được đóng lại.