Từng chi 50 triệu để mua váy giống Song Hye Kyo, giờ Min lại đụng váy 46 triệu với Jennie (Black Pink)

Dù mặc đụng với một ngôi sao nổi tiếng sang chảnh như Jennie nhưng xem chừng, Min cũng không lép vế là bao.

Min trước đây chỉ được biết đến là cô ca sĩ có giọng hát truyền cảm nhưng ở thời điểm hiện tại, cô đã được đánh giá là có cả thanh lẫn sắc. Ngoài việc trau dồi khả năng ca hát, phong cách ăn mặc của Min dạo gần đây cũng đã thú vị hơn rõ rệt. 

Rất khó để định nghĩa chính xác phong cách của Min bởi khi thì cô năng động trẻ trung, khi thì trễ nải quyến rũ, lúc lại cá tính đầy mình. Nói chung, cô không đóng khung phong cách theo một hình ảnh cố định mà thường mạnh dạn thử nghiệm các xu hướng mới hay không ngại khoác lên mình những item độc dị. Có lẽ vì chăm thay đổi cách ăn mặc, Min mới chiếm được nhiều tình cảm của fan đến như thế.

Từng chi 50 triệu để mua váy giống Song Hye Kyo, giờ Min lại đụng váy 46 triệu với Jennie (Black Pink) - Ảnh 1.
Mới đây, Min gần như hớp hồn mọi khán giả với mẫu váy ombre cam – tím – xanh cực thú vị. Bên cạnh đó, chất liệu kim tuyến cũng hoàn thành khá tốt trong việc bắt ánh sáng sân khấu, đồng thời giúp Min nổi bật hơn.
Từng chi 50 triệu để mua váy giống Song Hye Kyo, giờ Min lại đụng váy 46 triệu với Jennie (Black Pink) - Ảnh 2.
Được biết, đây là một thiết kế của thương hiệu Ashish, có giá khoảng 46 triệu đồng, một mức giá không mấy dễ chịu là bao. Vì thích chiếc váy này nên Min cũng tái sử dụng nó nhiều lần, kết hợp với các layout makeup, làm tóc khác nhau.
Từng chi 50 triệu để mua váy giống Song Hye Kyo, giờ Min lại đụng váy 46 triệu với Jennie (Black Pink) - Ảnh 3.
Trùng hợp thế nào, Jennie cũng từng diện chiếc váy này trong đợt quảng bá cho single “Solo” của mình hồi cuối năm 2018. Nếu đặt lên bàn cân để so sánh thì cũng khá khó để phân định giữa Min và Jennie ai mới là người xuất sắc hơn.

Trước đây, Min cùng từng bỏ ra gần 50 triệu để sở hữu chiếc váy nhung sang chảnh của thương hiệu Bride And You. Dễ thấy, thiết kế của nó gần như giống hệt chiếc váy cưới của Song Hye Kyo, chỉ khác về màu sắc và chất liệu mà thôi. Có lẽ vì luôn makeup, ăn mặc theo phong cách Hàn Quốc nên việc Min “đụng hàng” với các ngôi sao xứ kim chi cũng là khá thường nhật.

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...

Được đóng lại.