Tung ca khúc mới dịp Giáng Sinh, Vũ Cát Tường dùng toàn bộ tiền bán single để giúp đỡ trẻ em nhiễm HIV/AIDS

Nữ ca sĩ sẽ ra mắt ca khúc Giáng Sinh của mình bằng một cách riêng biệt, khác hẳn với những lần trước đây thường ra mắt trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến.

Tối ngày 12/12, Vũ Cát Tường chính thức cho ra mắt ca khúc Giáng Sinh mang tên “Christmas Night”. Đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của giọng ca sinh năm 1992 sau album “‘Stardom” gây sốt trong thời gian vừa qua.

“Christmas Night” là một sáng tác của Vũ Cát Tường với giai điệu vui tươi, đúng với tinh thần của lễ Giáng Sinh cũng như dịp lễ hội cuối năm. Nội dung ca khúc là những cảm xúc nhớ người yêu đang ở xa trong ngày lễ Giáng Sinh nhưng lại rất lạc quan chứ không hề buồn bã. Những cảm xúc rất dễ thương này được truyền tải thông qua những việc như muốn được đưa người yêu đi dạo khắp phố phường, được ở bên cạnh nhau đón Giáng Sinh…

Vũ Cát Tường chia sẻ, “Christmas Night” là món quà cô dành tặng khán giả của mình nhân dịp Giáng Sinh để khép lại một năm tuyệt vời đối với nữ ca sĩ nói riêng, FM và khán giả yêu âm nhạc Vũ Cát Tường nói chung.

Được biết thay vì phát hành trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến như vẫn thường làm trước đây, lần này Vũ Cát Tường đã phát hành ca khúc Christmas Night duy nhất trên website riêng. Chia sẻ về quyết định này, Vũ Cát Tường cho biết: “Tôi muốn thông qua ca khúc này để cùng các FM làm một hoạt động từ thiện vào dịp cuối năm. Christmas Night được phát hành duy nhất trên website riêng của tôi và với mỗi lượt tải về, khán giả sẽ quyên góp một số tiền, và toàn bộ số tiền thu được sẽ được dành tặng cho các bé bị nhiễm HIV/AIDS tại mái ấm Mai Tâm quận Thủ Đức”.

“Giáng Sinh là một dịp đặc biệt để mọi người quây quần bên gia đình, người thân. Tuy nhiên, nhiều gia đình và các em nhỏ không có được niềm vui trọn vẹn vì đang đối mặt với căn bệnh HIV/AIDS. Bản thân tôi luôn muốn làm thật nhiều điều ý nghĩa dành tặng cho các bé, và việc ra mắt ca khúc để quyên góp tiền ủng hộ là một trong số đó. Công sức của tôi và khán giả có thể không thấm vào đâu nhưng chỉ cần giúp được các bé, tôi không ngần ngại làm” – Vũ Cát Tường chia sẻ.

Theo như tiết lộ, Vũ Cát Tường sẽ đích thân cùng FM đi trao những phần quà Giáng Sinh này cho các bé tại mái ấm Mai Tâm, quận Thủ Đức vào ngày 25/12 sắp tới. Song song với hoạt động từ thiện và lịch trình bận rộn cuối năm, Vũ Cát Tường cũng tri ân fan bằng cách tổ chức những buổi fansign để giao lưu, ký tặng album “Stardom” cũng như photobook. Cụ thể, fansign sẽ diễn ra vào ngày 17/12 tại Hà Nội và 23/12 tại TP.HCM.

Photo: Uyên Võ

Loading...

Được đóng lại.