Từng “bùng” đẹp show ở Việt Nam là thế, Ariana Grande giờ lại mặc hẳn đồ của NTK gốc Việt lên liveshow mới nhất

Nếu đã có duyên lành với Việt Nam đến vậy thì không biết Ariana Grande có muốn quay lại đất nước chúng ta một lần nữa không nhỉ?

Còn nhớ 2 năm trước, những fan trung thành nhất của Ariana Grande tại Việt Nam nói riêng và toàn cầu nói chung đã chưng hửng trước chuyến công tác nhanh như cơn gió của cô nàng này tại đất nước chúng ta. Kể cả khi sân khấu đã sẵn sàng, cả vạn người hâm mộ đã đứng chầu chực cả ngày trời thì tất cả những gì mà chủ nhân ca khúc “7 Rings” để lại chỉ là “Sorry Babes” trên mục story của trang cá nhân cô…

Thế nhưng dường như Ariana Grande không nhận ra rằng cô khá có duyên với Việt Nam. Bởi ngay trên sân khấu tour diễn toàn cầu mang tên Sweetener mới đây, giới mộ điệu đã nhanh chóng nhận ra rằng 2 trong số 7 bộ trang phục biểu diễn của cô được thực hiện bởi NTK gốc Việt tên Michael Ngo.

Từng bùng đẹp show ở Việt Nam là thế, Ariana Grande giờ lại mặc hẳn đồ của NTK gốc Việt lên liveshow mới nhất - Ảnh 1.
Trên sân khấu của tour diễn Sweetener mới đây, Ariana Grande diện 2 bộ cánh rất bắt mắt. Có bộ thì màu hồng với thiết kế vừa sexy lại dễ thương, phối cùng boots cao quá gối theo đúng style đặc trung của cô nàng.

Sở hữu dáng vóc “nấm lùn” nhưng thiết kế của Michael Ngo tôn dáng hoàn hảo Arianna bởi tỉ lệ hợp lý, những chi tiết như cầu vai cỡ đại hết sức cân đối với tổng thể.
Bên cạnh đó, Ariana Grande còn diện một trang phục biểu diễn màu tím cực bắt mắt cũng do Michael Ngo thiết kế riêng.
Từng bùng đẹp show ở Việt Nam là thế, Ariana Grande giờ lại mặc hẳn đồ của NTK gốc Việt lên liveshow mới nhất - Ảnh 4.
NTK gốc Việt cũng đã khẳng định rằng hình ảnh của Ariana Grande trong show diễn mới nhất có sự góp sức của chính anh.

Được biết, Michael Ngo là NTK gốc Việt hiện đang sinh sống và làm việc tại Los Angeles (Mỹ). Với gu thẩm mỹ trội bật và một cá tính mạnh mẽ, những sáng tạo của NTK 32 tuổi này đã lọt và mắt xanh của giới siêu sao tại Hollywood như Ariana Grande, Mariah Carey, Nicki Minaj, Lady Gaga…

Các thiết kế của Michael Ngo thường mang nặng tính biểu diễn và thể hiện sự gai góc hay sexy của người mặc với chất liệu da, chi tiết đinh tán, bodysuit ôm sát đính kết… cũng bởi thế nên giới siêu sao hay tìm đến NTK gốc Việt khi họ cần chọn lựa những bộ cánh ấn tượng nhất cho MV hay màn trình diễn trên sân khấu của mình.

Từng bùng đẹp show ở Việt Nam là thế, Ariana Grande giờ lại mặc hẳn đồ của NTK gốc Việt lên liveshow mới nhất - Ảnh 5.
Chân dung NTK gốc Việt Michael Ngo. Tuy khá “im hơi lặng tiếng” nhưng anh lại chính là người đồng hành không ngừng nghỉ bên cạnh giới siêu sao Hollywood.
Từng bùng đẹp show ở Việt Nam là thế, Ariana Grande giờ lại mặc hẳn đồ của NTK gốc Việt lên liveshow mới nhất - Ảnh 6.
Những thiết kế của anh đã được diện bởi Mariah Carey…
Từng bùng đẹp show ở Việt Nam là thế, Ariana Grande giờ lại mặc hẳn đồ của NTK gốc Việt lên liveshow mới nhất - Ảnh 7.
Nicki Minaj
Từng bùng đẹp show ở Việt Nam là thế, Ariana Grande giờ lại mặc hẳn đồ của NTK gốc Việt lên liveshow mới nhất - Ảnh 8.
Ariana Grande
Lady Gaga còn yêu thích các sáng tạo của NTK này đến mức diện chúng ra phố.
Từng bùng đẹp show ở Việt Nam là thế, Ariana Grande giờ lại mặc hẳn đồ của NTK gốc Việt lên liveshow mới nhất - Ảnh 10.
Trang Instagram của Michael Ngo ngập tràn hình ảnh giới nghệ sĩ US – UK. Không ngoa khi khẳng định rằng Michael Ngo chính là NTK được lòng nhất của giới siêu sao tại đây.

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...

Được đóng lại.