Từng bị chê là lỗ hổng Black Pink nhưng Jisoo đã tiến bộ vượt bậc trong 2 năm và sân khấu SBS chính là “cú hit” lớn nhất

Người hâm mộ có thể thấy, Jisoo đang dần chứng minh là mỹ nhân có nhan sắc "đỉnh" nhất hiện nay!

Ngay từ thời điểm ra mắt, Jisoo (Black Pink) từng nhận vô số lời chỉ trích khi bị cho là nhan sắc tầm thường và  không được kỳ vọng nhất trong nhóm, netizen thậm chí còn gọi cô nàng là “Dara phiên bản lỗi” nhằm chế giễu tài năng hạn chế của cô nàng, bởi lẽ định kiến của Netizen Hàn thường luôn có suy nghĩ “đẹp thì bất tài”.

Tuy nhiên qua thời gian, Jisoo hiện nay đã có sự tiến bộ vượt bậc trong cả giọng hát lẫn kỹ thuật biểu diễn trên sân khấu. Thậm chí trong những sự kiện mà Black Pink tham gia, Jisoo cũng đều trở thành một trong những thành viên được bàn tán nhiều nhất sau mỗi lần xuất hiện. Cụ thể lần gần đây nhất, trên sân khấu SBS Gayo Daejun, Jisoo đã thật sự chinh phục khán giả với thần thái vô cùng xuất sắc.

Không chỉ chiếm lĩnh sân khấu với thần thái vô cùng chuyên nghiệp, Jisoo còn “bỏ bùa” người hâm mộ trên sân khấu thảm đỏ. Hàng loạt biểu cảm “đốn tim” của nữ thần tượng nhanh chóng được người hâm mộ ghi lại và được dân mạng chuyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Nguồn: Tổng hợp

Loading...

Được đóng lại.