Tự hào chưa: BST mới nhất của Công Trí xuất hiện lung linh trên Vogue của Mỹ

Những thiết kế trong BST “Cuộc dạo chơi của những vì sao” của NTK Công Trí xuất hiện lung linh trên tạp chí Vogue của Mỹ.

Buổi trình diễn BST “Cuộc dạo chơi của những vì sao” của NTK Công Trí ở Tuần lễ thời trang New York Fashion Week 2019 ngày 11/2 đã thành công và tạo được dấu ấn mạnh mẽ với tín đồ thời trang trong nước và quốc tế.

Không chỉ thu hút sự chú ý của truyền thông nước nhà mà 42 mẫu thiết kế của NTK gốc Đà Nẵng còn chinh phục được tạp chí Vogue của mình. Cụ thể, Vogue của Mỹ đã đăng tải lại đầy đủ 42 thiết kế đẹp nhất của Công Trí trên trang của mình ở phần runway.

Chia sẻ về việc BST của mình được sự đón nhận của truyền thông trong và nước ngoài, Công Trí bộc bạch, anh gửi lời cám ơn sâu sắc đến những bài viết, những lời khen mà mọi người đã trân quý ủng hộ anh và ê-kíp, anh chắc chắn sẽ không ngừng sáng tạo và đưa thời trang Việt ngày càng gần với quốc tế.

Đây không phải lần đầu tiên những thiết kế của NTK Công Trí xuất hiện trên Vogue của Mỹ mà cách đây 2 năm, BST Em hoa được trình diễn trong Tuần lễ thời trang Tokyo Fashion Week 2017 cũng được đăng tải và khen ngợi hết lời mà còn được chọn làm hình đại diện cho bài đăng.

Trước khi show diễn ở New York Fashion Week 2019 bắt đầu diễn ra, Công Trí đã được tạo chí Elle của Mỹ khen ngợi hết lời và khi show diễn kết thúc lại được Vogue đăng lại đầy đủ thiết kế là một cái kết quá hoàn hảo cho Công Trí và ê-kíp của mình.

Sau Tuần lễ thời trang New York Fashion Week, Công Trí sẽ quay trở lại Việt Nam nghỉ ngơi ít hôm và sẽ sớm quay trở lại với đam mê của mình. 2019 chắc chắn sẽ là một năm hoạt động hết công sức và bùng nổ của anh cả làng mốt Việt.

Loading...

Được đóng lại.