Từ chối chọn Jun Phạm vào đội, Lâm Vỹ Dạ nhận ngay cái kết đắng trong Chạy Đi Chờ Chi

Tập 4 của Chạy Đi Chờ Chi tiếp tục khiến khán giả “mất ăn mất ngủ” đợi chờ một cái kết “Cuộc Đua Kim Tiền” trong tập 4 Chạy Đi Chờ Chi đã trở thành phép thử của sự may mắn và trí thông minh dành cho các thành viên Chạy Đi Chờ Chi và khách mời Chạy Đi Chờ Chi tập 4 tiếp tục cuộc hành trình tại địa điểm mới cực hợp không khí mùa hè.

Tiếp nối tập 4, Chạy Đi Chờ Chi mở ra một không gian xanh mát nơi Cầu Ánh Sao quận 7 với sự xuất hiện của dàn cast trong trang phục mùa hè vô cùng nổi bật. Trong khi các thành viên nam đều tò mò về sự xuất hiện của một nhân vật mới trong cuộc đua thì Lan Ngọc – người vốn đã biết về khách mời đó lại tạo một “cú lừa” ngay từ những phút đầu. Theo đó, Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ rằng “đả nữ” Ngô Thanh Vân chính là người sẽ cùng tham gia với 7 thành viên trong tập 4. Nghe đến đoạn này, các đấng mày râu không khỏi há hốc mồm chờ đợi để rồi nhận về cho mình một tâm trạng buồn vui lẫn lộn. Bởi sự thật phũ phàng khi từ phía xa bên kia cầu, diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ đang từ từ tiến lại gần.
Các thành viên đang ngóng chờ khách mời tuần này
Lâm Vỹ Da xuất hiện trong sự thất vọng của mọi người
Nhưng sau đó mọi người đã vui vẻ bên nhau và chờ đợi thử thách của chương trình
Đúng như tên gọi “Cuộc Đua Kim Tiền”, các thành viên sẽ phải thi  đấu để đem có thể trở thành chủ nhân của khối tài sản “kếch xù” từ phía chương trình. Mở màn cho trận chiến, Chạy Đi Chờ Chi mang đến phần thi chạy giành gấu bông “ẩn” mệnh giá đầy quyết liệt và kịch tính. Tuy luật chơi khá đơn giản nhưng không vì thế mà mất đi phần hấp dẫn bởi người chạy nhanh và lựa chọn sớm nhất sẽ có cơ hội rinh về số tiền lên đến 1 triệu đồng.
Những chú thú ẩn đi những mệnh giá kếch xù
Mọi người đều tăng tốc hết sức về phía phần thưởng khủng
Mới tuần trước còn may mắn, lần này Jun Phạm lại quay trở về tên gọi ban đầu
Jun Phạm về cuối cùng và nhận ngay được phần thưởng vô giá

Chứng minh sức mạnh điền kinh không đối thủ, Liên Bỉnh Phát về nhất với thú nhồi bông có giá trị 1 triệu đồng. Danh hiệu cặp đôi “số nhọ” tiếp tục gọi tên Ngô Kiến Huy và Jun Phạm khi chàng Bắp dù chạy về số 2 cũng chỉ giành được gấu bông có mệnh giá 50.000 đồng còn Jun Phạm thì “đội sổ” với số tiền 0 đồng. Sau khi đã biết được giá trị của 6 thành viên nam đang sở hữu, Ninh Dương Lan Ngọc và Lâm Vỹ Dạ sẽ tiếp tục nhiệm vụ bằng cách ném giày vào các “mục tiêu” để lựa chọn thành viên cho đội.
Dù chạy về thứ 2 nhưng vận đen cũng không buông tha cho Ngô Kiến Huy
Thánh yếu đuối Jun Phạm
Mọi người bật cười vì sự xui xẻo của Ngô Kiến Huy
Ninh Dương Lan Ngọc “an ủi” Jun Phạm

Cuối cùng, sau nhiều pha ném giày hài hước và không như mong ước, kết quả chia đội cũng được công bố. Đội Vàng gồm Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát. Trong khi đó, Jun Phạm – người nắm giữ con gấu bông “vô giá” sau bao nhiêu ruồng bỏ của hai mỹ nhân cuối cùng cũng về đội Lâm Vỹ Dạ, hoàn thành đội hình cho đội Cam với các thành viên Trấn Thành, và BB Trần.
 
Ninh Dương Lan Ngọc và Lâm Vĩ Dạ so tài ném dép
Các chàng trai ngồi đợi 2 nàng định đoạt số phận cho mình
Ninh Dương Lan Ngọc tăng tốc chạy đến địa điểm tiếp theo
Lâm Vỹ Dạ ngơ ngác trong lần đầu tham gia
Bước vào nhiệm vụ đầu tiên tại hồ bơi nước mặn Maia Club Quận 7, sự xuất hiện của cầu thăng bằng khiến
khán giả không khỏi thích thú. Với thử thách ngồi trên cầu thăng bằng và trả lời câu hỏi từ chương trình, cả rổ khoảnh khắc cười té ghế của tất cả các thành viên đã được ghi lại. Tuy nhiên, ngay giây phút gây cấn khi đội Vàng với đại diện là Liên Bỉnh Phát đang chuẩn bị quyết định số phận của cả đội qua câu hỏi về con mèo máy trong truyện Doraemon thì Chạy Đi Chờ Chi tập 4 khép lại. 
Đội Vàng bị uống nước nhiều lần do tật không uốn lưỡi 7 lần trước khi nói của Ngô Kiến Huy
Đội Cam có lẽ lợi thế hơn khi sở hữu được Trấn Thành và BB Trần
Màn uống nước đến thập tử nhất sinh của đội vàng
Đội Cam cũng không thua kém gì về độ rớt xuống nước
Tập 5 của chương trình nối tiếp cuộc đua kim tiền với khách mời Lâm Vỹ Dạ và hàng loạt bất ngờ thú vị sẽ được phát sóng vào thứ 7 tuần sau trên HTV7, lúc 19h30 như thường lệ. 
Nhật Hà
 
 
 
 
Loading...

Được đóng lại.