Trương Thế Vinh hả hê, Trấn Thành và Jun Phạm la hét thảm thiết với loạt cực hình “ác mộng” tại khu vui chơi Đại Nam

Không phải cuộc thi ca hát, tàu lượn siêu tốc mới khiến dàn cast Chạy Đi Chờ Chi bộc lộ “nốt cao” siêu khủng. Trò chơi tàu lượn siêu tốc huyền thoại cuối cùng cũng xuất hiện trong Chạy Đi Chờ Chi khiến dàn cast và khách mời sợ xanh mặt không thốt nên lời. Trương Thế Vinh vỗ tay nhiệt tình, cười khoái chí khi thấy đồng nghiệp la hét xanh mặt trong các trò chơi cảm giác mạnh. Soái ca Liên Bỉnh Phát khóc thét gọi mẹ trong thử thách thót tim của Chạy Đi Chờ Chi

Kết thúc “Cuộc Đua Kim Tiền” Chạy Đi Chờ Chi tiếp tục bắt đầu với đường đua mới tại khu du lịch Đại Nam. Càng thú vị hơn khi đoạn trailer hé lộ khách mời tuần này chính là “vựa muối” Quang Trung, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều pha cười ra nước mắt.

Hello mấy cưng anh đã có mặt rồi đây
Chị em tui cân hết rating chương trình tập này luôn nha

Tưởng đâu sẽ được trả thù sau khi bị tiêu diệt thảm thương ở tập trước, thì trong trailer A Xìn lại la hét um sùm không ngừng nghỉ. Trong khi Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy nhiệt tình vỗ tay, cười hả hê thì Jun Phạm, BB Trần chỉ biết nhắm mắt la hét trong vô vọng. Ngay cả mạnh mẽ, nam tính như soái ca Liên Bỉnh Phát cũng có lúc sợ hãi như thế này.

Cứu em anh Xìn ơi – Jun said
Anh chàng cơ bắp, lực điền của tui đâu mất rồi
Nhào lộn, lộn nhào
1,2,3 chúng ta cùng la nào
4,5,6 chúng ta cùng hú

Không những thế, đoạn trailer còn gây ấn tượng bởi cuối cùng trò chơi tàu lượn siêu tốc cũng đã góp mặt trong Running Man Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những tình huống dở khóc dở cười. Hãy cùng đón xem Chạy Đi Chờ Chi vào tối thứ 7 ngày 18/05 lúc 19h30 trên kênh HTV7, nhiều điều thú vị sẽ được bật mí.

Loading...

Được đóng lại.