Trong tâm điểm chiến dịch #RespectLisa, ngày trở về quê nhà của Lisa cùng các thành viên Black Pink khiến sân bay Thái “thất thủ”

Sân bay quốc tế Suvarnabhumi, Thái Lan đã thật sự "thất thủ" ngay khi các thành viên Black Pink xuất hiện.

Chiều ngày 9/1, Black Pink đã có mặt tại sân bay quốc tế Suvarnabhumi, Thái Lan để khởi hành cho chuyến lưu diễn vòng quanh châu Á “BLACKPINK 2019 WORLD TOUR [IN YOUR AREA] IN BANGKOK”. Sự xuất hiện của nhóm nhanh chóng khiến sân bay “vỡ trận” vì lượng người hâm mộ đến chào đón girlgroup nhà YG quá đông.

Có mặt ở sân bay từ rất sớm, tuy nhiên người hâm mộ vẫn vô cùng “sung sướng” hò reo tên các thành viên ngay khi các cô nàng xuất hiện. Đặc biệt, Lisa nhận được sự chào đón nồng nhiệt của khán giả quê nhà khi lần trở về này của em út Black Pink trùng ngay thời điểm cả đất nước Thái Lan đang hưởng ứng chiến dịch #RespectLisa sau khi nữ thần tượng bị chính netizen Hàn miệt thị gốc gác.

Dù vô cùng phấn khích trước sự xuất hiện của girlgroup nhà YG nhưng các fan Thái Lan vẫn giữ cho mình sự bình tĩnh, không chen lấn xô đẩy như những lần chào đón các ngôi sao thần tượng Kpop khác. Đây chính là điều khiến các fan thế giới dành nhiều lời khen cho các T-Blink.

Cảnh tượng người hâm mộ Thái Lan xếp hàng chào đón Black Pink.

Fancam Black Pink được T-Blink chào đón ở sân bay:

Nguồn: Tổng hợp

Loading...

Được đóng lại.