Trời ơi tin được không, cô gái xinh đẹp này chính là Hwasa mà netizen Hàn thường chê là rẻ tiền này

Sau rất nhiều lần bị ném đá vì ăn mặc khó cảm, Hwasa bỗng bất ngờ chỉn chu và chừng mực. Cũng nhờ thế, cô được dân tình khen ráo riết.

Đi theo hình tượng sexy và luôn mặc đồ hoặc hở bạo hoặc rất cá tính nên Hwasa dạo gần đây chính là trung tâm của sự ném đá. Dù cô xuất hiện ở đâu, tại sự kiện lớn hay đi chơi ngoài đời thực cũng bị netizen Hàn chỉ trích không thương tiếc vì style ăn mặc, theo họ là quá khó để chấp nhận. Nhưng mà ngờ được, lại có ngày, Hwasa ăn mặc rất chỉn chu, “sexy theo khuôn phép” và được dân tình khen lên tận mây xanh đây này.

So với mọi lần lồng lộn nào jumpsuit hở mông, nào áo quần bó chẽn, cut-out cầu kì, lần này dự sự kiện, Hwasa chỉ mặc váy quây màu trắng, có thiết kế đuôi cá khá gợi cảm. Kiểu váy này quả thực giúp cô khoe được hết thân hình gợi cảm nhưng đồng thời cũng vẫn thanh lịch chứ không lố lăng phản cảm.

Bên cạnh đó, Hwasa còn búi tóc khá gọn, makeup tông nude siêu xinh, hợp với làn da nâu rắn rỏi của cô. Cư dân mạng phen này quả thực rất bất ngờ, đa số đều khá thích hình ảnh sexy vừa phải của Hwasa mà mong cô hãy tiếp tục duy trì phong độ này.

[+1,176, -154] Từ kiểu makeup, làm tóc tới trang phục của cô ấy lần này đều rất chỉn chu và ổn đấy chứ.

[+671, -177] Hình tượng này mới hợp với Hwasa này, chứ không như Solar hôm trước. Và ít nhất là Hwasa còn tài năng nữa, thật buồn vì cô ấy lại thu hút truyền thông theo cách tiêu cực và bị ghét nữa.

[+37, -30] Tóc và makeup của cô ấy quá đẹp.

[+34, -23] Đấy, hãy mặc như thế này đi, thế mới đẹp chứ.

[+10, -17] Wow, cô ấy xinh đẹp hơn hẳn lần mặc bộ suit hở mông. Ai cũng biết cô ấy dáng đẹp mà, cứ khoe da thịt quá làm gì, cứ như thế này thôi là ổn rồi. 

[+8, -1] Phải rồi, như này mới đẹp chứ, đừng mặc đồ khoe mông nữa.

[+7, -2] Từ giờ hãy mặc thế này đi, Hwasa à…

Nguồn: N.B / Theo Trí Thức Trẻ

Loading...

Được đóng lại.