Trở về Hàn Quốc sau 1 tuần xa xứ, Black Pink khiến fan xót xa vì đuối sức, gây chú ý nhất là thành viên này

Không chỉ người hâm mộ mà netizen Hàn cũng xót xa khi Black Pink đổ bộ ở sân bay Incheon trở về nước sau 1 tuần quảng bá tại đất Mỹ.

Trong khoảng 1 tuần qua, Black Pink cực kỳ bận rộn với một loạt lịch trình hoạt động ở Mỹ. Sau khi ghi điểm khán giả với sân khấu debut “tiền” Grammy, girlgroup nhà YG tiếp tục chinh chiến người hâm mộ với việc xuất hiện trên hàng loạt talkshow đình đám ở xứ Cờ hoa.

Vào sáng ngày 14/2, Black Pink đã quay trở về Hàn Quốc sau khi khép lại toàn bộ lịch trình ở Mỹ. Nhóm đã không có mặt tại quê nhà suốt 1 tuần qua. Chính vì thế, sự trở về của Black Pink nhận được sự quan tâm rất lớn của khán giả, người hâm mộ tại Hàn Quốc cũng như truyền thông xứ kim chi.

Black Pink có mặt ở sân bay quốc tế Incheon vào khoảng 8 giờ sáng nay (theo giờ Hàn Quốc), và ngay lập tức nhóm đã thu hút sự chú ý của báo chí, tuy nhiên việc các thành viên xuất hiện với hình ảnh bơ phờ, che kín hết cả khuôn mặt khiến khán giả cũng như người hâm mộ không khỏi xót xa vì nhóm đã phải thực hiện lịch trình liên tục, không có ngày nghỉ.

Vốn được biết đến với biệt hiệu “vitamin cười”, tuy nhiên trong lần trở về này, Lisa vô cùng kém sắc với đôi mắt mở hết lên vì đuối sức.

Mặc dù đã được trang điểm, tuy nhiên đôi mắt thâm quầng của Rosé cũng đủ để biết cô nàng mất ngủ nhiều đến nhường nào trong lần quảng bá ở Mỹ.

Jennie cũng chẳng kém cạnh gì khi che gần hết khuôn mặt để tránh loạt vào những khung hình kém sắc của báo giới.
Trái ngược với sự mệt mỏi của các thành viên, Jisoo chính là thành viên nổi bật nhất trong lần đổ bộ này của Black Pink. Nụ cười tỏa năng cùng gương mặt xinh đẹp của “Hoa hậu Hàn Quốc” đã nhanh chóng đốn tim người hâm mộ.

Nguồn: Tổng hợp

Loading...

Được đóng lại.