Trấn Thành cởi áo gào thét, dàn cast Running man Việt sửng sốt trước khách mời “không ngờ tới” trong Tập 3

Tạm chia tay biệt đội công chúa trong tập trước, tuần này, vô vàn điều bất ngờ sẽ diễn ra tại Chạy Đi Chờ Chi bởi khách mời được hé lộ chính là những thần tượng một thời của bao thế hệ trẻ Việt Nam

Khép lại tập 2 cười không ngớt với 2 khách mời Nam Thư, Minh Hằng, Chạy Đi Chờ Chi tiếp tục giữ vững vị trí Top 2 Tab Thịnh hành của Youtube. Thừa thắng xông lên, chương trình tiếp tục tung ra đoạn trailer “nhá hàng” cho Tập 3 phát sóng vào cuối tuần này. Tuy bất ngờ che mặt khách mời, nhưng phản ứng của dàn cast và âm nhạc vang lên phần nào khiến mọi người đoán được đó rất có thể sẽ là nam ca sĩ của loạt hit đình đám – Ưng Hoàng Phúc.

Ngay từ màn chào đón khách mời đã thấy sự phấn khích của khán giả và dàn cast, Trấn Thành bỗng hóa “fanboy” chính hiệu gào thét tên thần tượng, Lan Ngọc sửng sốt, còn Ngô Kiến Huy diễn theo vô cùng sung. Giai điệu khá quen thuộc bất ngờ vang lên, tuy không hé lộ rõ danh tính khách mời, nhưng giai điệu thì cực dễ dàng đoán ra đây sẽ là nam ca sĩ đình đám.
Trấn Thành cởi áo quẩy tung trời
Bộ ba đắm chìm trong không gian âm nhạc của khách mời
Cặp đôi mới đánh lẽ quẩy riêng
Thử thách tiếp theo được tung nhỏ giọt nhưng cũng đủ để khán giả đoán được tập tiếp theo của Chạy Đi Chờ Chi hẳn có liên quan đến âm nhạc. Vậy thì với vài trò là những ca sĩ thực thụ, liệu tập 3 này Ngô Kiến Huy, Jun Phạm có thoát kiếp “đẹp trai ăn hại?”  
Giọng ca trời phú của Ninh Dương Lan Ngọc
Thử thách âm nhạc có gây khó dễ cho chàng Bắp hay không ?
Có lẽ nào thử thách là vừa hát vừa tập thể dục ?


Hay vừa hát vừa đô vật
Nhiều bất ngờ còn đang chờ phía trước. Liệu những khách mời có thể thành công “mê hoặc” được 7 Runners của chương trình và giành chiến thắng chung cuộc không? Hay họ sẽ phải đối mặt với những chiêu trò gian lận từ những người đội lốt fan hâm mộ? Tất cả sẽ được bật mí trong tập 3 của Chạy đi chờ chi được phát sóng vào lúc 19h30 thứ 7 ngày 20/04 trên kênh HTV7.

Nhật Hà

Loading...

Được đóng lại.