Top 10 nhân vật nổi tiếng nhất Kpop 2018: Jennie (Black Pink), Jimin (BTS) tranh nhau ngôi vương!

Kết quả bình chọn của Gallup Hàn Quốc chắc chắn sẽ khiến nhiều fan Kpop quan tâm.

Mới đây, Gallup Korea – một công ty tư vấn quản lý hiệu suất toàn cầu dựa trên nghiên cứu của Mỹ, nổi tiếng với các cuộc thăm dò ý kiến ​​công chúng được tiến hành trên toàn thế giới đã chính thức công bố Top 10 thần tượng nổi tiếng nhất Hàn Quốc. Theo đó, Top 10 nhân vật nói trên đều là những ca sĩ thần tượng trong những nhóm nhạc Kpop nổi tiếng. Họ không chỉ đạt được những thành tựu nghệ thuật lớn trong năm 2018 mà còn thu hút sự quan tâm của công chúng và truyền thông trong mỗi hoạt động họ thực hiện.

Có thể thấy, Jimin (BTS) là cái tên đã xuất sắc chiếm giữ vị trí số 1 trong Top 10 nghệ sĩ Kpop có tầm ảnh hưởng nhất năm 2018. Chàng idol mang vẻ đẹp khó cưỡng này đã mang về cho mình 4,7 điểm tỷ suất, chiếm 12,8%.

Năm 2018 được cho là một năm thành công nhất của BTS cũng như Jimin khi nhóm liên tục phá vỡ những kỷ lục trên đất Mỹ. Ngoài ra, Jimin cũng là cái tên sáng giá nhất ở thời điểm hiện tại khi mọi nhất cử nhất động của anh đều nhanh chóng “gây bão”.

Sau Jimin, Jennie cũng là cái tên nổi đình đám cả về nghĩa bóng lẫn nghĩa đen. Sau màn comeback thành công năm với siêu hit “Ddu-Du Ddu-Du” cùng Black Pink, Jennie gần như không có đối thủ trên bản đồ danh tiếng nghệ sĩ nữ Kpop. 

Đặc biệt, sản phẩm âm nhạc được ra mắt một mình một ngựa – “SOLO” – phát hành vào tháng 11 vừa qua lại càng minh chứng cho sự nổi tiếng ấy, khi “công chúa YG” liên tiếp đạt vô số kỷ lục mà nhiều nhóm nhạc thần tượng đều mơ ước.

Nếu như Top 10 nghệ sĩ Kpop nổi tiếng nhất năm 2018 là “sân chơi” của các nghệ sĩ trẻ, các nhóm nhạc thuộc Gen 3 thì IU là cái tên gây bất ngờ nhất khi nữ nghệ sĩ bất ngờ giành vị trí thứ 3 trong danh sách. Năm 2018 là một năm vô cùng ý nghĩa đối với IU khi cô nàng kỷ niệm 10 năm ca hát, đây cũng là cột mốc đáng nhớ đối với nữ thần tượng sinh năm 1993 khi những nhóm nhạc ra mắt cùng thời điểm với IU đều đã tan rã.

Top 10 nghệ sĩ Kpop nổi tiếng nhất 2018 do Gallup Hàn Quốc bình chọn: 

1. Jimin (BTS)

2. Jennie (Black Pink)

3. IU

4. Irene (Red Velvet)

5. Kang Daniel (WANNA ONE)

6.Nayeon (TWICE)

7. Suga (BTS)

8. Jungkook (BTS)

9. V (BTS)

10. Jisoo (Black Pink)

Nguồn: Twitter

Loading...

Được đóng lại.