Tổng thống Hàn Quốc ca ngợi BTS trong phát biểu mừng năm mới: “Đây là sức mạnh nền văn hóa của chúng ta”

Trong năm 2018, BTS đã đạt được vô số những thành tích mà chưa một nghệ sĩ Hàn Quốc nào làm được ở xứ sở cờ hoa. Chính vì vậy, Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In không quên ca ngợi boygroup nhà Bighit ngay trong bài phát biểu năm mới.

Mới đây, tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In đã tổ chức họp báo năm mới tại Nhà Xanh. Trong buổi gặp mặt với giới truyền thông, người đứng đầu xứ kim chi bày tỏ khát vọng truyền bá giải trí Hàn Quốc ra toàn cầu. Đặc biệt trong bài phát biểu, BTS là cái tên duy nhất xuất hiện khiến người hâm mộ vô cùng tự hào: “Mọi người trên thế giới đang phát cuồng vì BTS cũng như Kpop, phim Hàn và hơn nữa. Đây là sức mạnh nền văn hóa của chúng ta. Tôi sẽ tạo môi trường cho một BTS thứ hai và làn sóng Hallyu thứ ba xuất hiện, nơi những người sáng tạo được tôn trọng”, ông liên tục nhắc tới BTS như một biểu tượng.
Bài phát biểu của Tổng thống Moon Jae In nhanh chóng nhận được sự ủng hộ đông đảo từ fan kpop, đặc biệt từ ARMY – cộng đồng người hâm mộ BTS, khi boygroup nhà Bighit liên tục được người đứng đầu Hàn Quốc nhắc đến trong suốt thời gian qua. Nhiều người tin TXT chính là BTS thứ hai mà ông đề cập đến.
BTS chính là niềm tự hào của văn hóa Hàn Quốc.
Nguồn: Tổng hợp
Loading...

Được đóng lại.