Tội chồng thêm tội: Lộ tin nhắn tố Seungri “rao bán” phụ nữ giá 200 triệu/người, cờ bạc bất hợp pháp tại Las Vegas

Loạt tin nhắn bằng chứng tố cáo Seungri (Big Bang) với tội danh môi giới mại dâm, cờ bạc bất hợp pháp tiếp tục được tung ra.

Khi Seungri (Big Bang) đang tham gia buổi thẩm vấn đầu tiên vì tội quay lén và phát tán clip sex, thì vào chiều ngày 14/3, tờ Sisapress khiến công chúng thêm ngỡ ngàng khi tung ra loạt bằng chứng mới về đời sống truỵ lạc của cựu thành viên nhóm Big Bang. Trong đoạn tin nhắn, Seungri đã tự tiết lộ về việc anh cờ bạc bất hợp pháp tại Las Vegas: “Em thường xuyên đến Las Vegas. Tiền kiếm được ở sòng bạc thì cất ở ngân hàng. Em vừa kiếm được 200 triệu won (tương đương 4 tỉ đồng)”.

Chưa dừng lại ở đó, đoạn tin nhắn tố cáo phương thức môi giới mại dâm chuyên nghiệp của Seungri cho đối tác làm ăn vào năm 2014 cũng bị hé lộ. Seungri còn hỏi khách những câu như: “Anh thích mẫu nào ạ?” và “rao bán” phụ nữ với đầy đủ thông tin về tuổi tác, công việc, tính cách… với mức giá 10 triệu won/người (tương đương 204 triệu đồng).

Tội chồng thêm tội: Lộ tin nhắn tố Seungri rao bán phụ nữ giá 200 triệu/người, cờ bạc bất hợp pháp tại Las Vegas - Ảnh 1.

Đoạn hội thoại môi giới mại dâm và đánh bạc của Seungri (Big Bang) có nội dung như sau:

Seungri: “Chủ tịch thích mẫu nào ạ?”

Seungri: “Số 1 ít nói và thích tiền. Trên bàn rượu thì không được quyến rũ cho lắm. Nhưng vẻ ngoài rất đẹp. Số 3 có khuyết điểm là khi say thì không ra gì. Cổ nhiều tài lẻ nên có vẻ được đấy ạ”.

Seungri: “Em kiếm được 200 triệu rồi. Giám đốc cũng sẽ thắng lớn”.

Đối tác: “Tôi chỉ cần kiếm đủ tiền du lịch là được rồi. Luật của tôi là tiền kiếm được chỉ tiêu ở Las Vegas”.

Nguồn: Dispatch / Theo Trí Thức Trẻ

Loading...

Được đóng lại.