Tin vui ngày đầu năm, sau BTS, Black Pink là nhóm nhạc Kpop thứ 2 làm được điều này trên đất Mỹ

Sau tất cả, Black Pink cũng đã chính thức có sân khấu debut đầu tiên trên đất Mỹ.

Sau khoảng thời gian khiến khán giả đứng ngồi không yên với thông tin Black Pink sẽ Mỹ tiến trong năm 2019, mới đây, thông tin về hoạt động đầu tiên của girlgroup nhà YG trên đất Mỹ đã được hé lộ. 

Theo đó, “Good Morning America” – một chương trình chào buổi sáng nổi tiếng của nước Mỹ đã đưa ra thông báo về việc Black Pink sẽ có sân khấu debut ở một studio đặt tại Quảng trường Thời Đại diễn ra vào ngày 12/2 tới. Đây là một trong những chương trình truyền hình buổi sáng nổi tiếng nhất tại “xứ sở cờ hoa” được phát trên kênh ABC với hàng triệu lượt người xem và Black Pink là nhóm nhạc Kpop thứ 2 làm được điều này sau BTS.

Black Pink vinh dự là nhóm nhạc nữ Hàn đầu tiên góp mặt trong một chương trình truyền hình buổi sáng nổi tiếng của Mỹ.

Trong năm 2018 vừa qua, Black Pink đã có màn bứt phá mạnh mẽ với siêu hit “DDU-DU DDU-DU”. Tầm ảnh hưởng của nhóm nữ nhà YG không chỉ dừng lại ở phạm vi trong nước mà còn có sức lan tỏa đến quốc tế. Lấy thành công của năm 2018 làm tiền đề, YG nhanh chóng đang đẩy mạnh hoạt động của Black Pink ở thị trường nước ngoài, trong đó Mỹ tiến chính là tham vọng của ông trùm Yang Hyun Suk trong năm 2019.

Nguồn: Tổng hợp

Loading...

Được đóng lại.