Tin được không: Số tiền chi cho sân khấu đỉnh cao của BTS tại MMA 2018 có thể dùng để mua… 9 chiếc ô tô xịn

Sân khấu trình diễn của BTS tại MMA 2018 ước tính có thể lên đến hàng tỉ đồng!

Nếu phải lựa chọn một sân khấu xuất sắc nhất tại MMA 2018 thì không quá khó để chọn ra BTS là chủ nhân xứng đáng nhất. Sân khấu trình diễn của BTS được đầu tư dàn dựng vô cùng hoành tráng với việc đem tất cả những tinh hoa, vẻ đẹp truyền thống của Đại Hàn Dân Quốc đến với khán giả.

Trên sân khấu, mỗi thành viên BTS đã kết hợp với hàng chục vũ công khác nhau để tạo nên một phần intro ấn tượng bậc nhất trong các mùa MMA. Bên cạnh đó, việc chuẩn bị cho những đạo cụ, nhạc cụ dân tộc hay trang phục truyền thống cùng vô vàn chi phí chuẩn bị khác cũng tốn kém một số tiền không nhỏ. Nhiều trang thông tin vừa qua đã ước lượng số tiền để chi cho sân khấu trình diễn “IDOL” hoàn toàn có thể sử dụng để mua được… 9 chiếc xe ô tô Hyundai SUV Palisade vừa mới ra mắt. Thông tin này khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ và ngỡ ngàng:

– “Trời ơi tin được không? Số tiền bỏ ra cho sân khấu này bằng giá của 9 chiếc ô tô Hyundai mới ra mắt luôn ấy hả?”.

– “Xứng đáng là sân khấu của năm!”.

– “Không chỉ bỏ công sức tập luyện, sân khấu này còn được đầu tư vô cùng tâm huyết như thế này…”.

– “Chúng ta có thể xây nhà bằng album của các anh nếu có trong tay số tiền đó”.

Sao Kpop “reaction” sân khấu đỉnh cao của BTS tại MMA 2018: Hầu hết đều có chung một biểu cảm, hành động đẹp của MAMAMOO được khen - Ảnh 8. Sao Kpop “reaction” sân khấu đỉnh cao của BTS tại MMA 2018: Hầu hết đều có chung một biểu cảm, hành động đẹp của MAMAMOO được khen - Ảnh 4.

Sao Kpop “reaction” sân khấu đỉnh cao của BTS tại MMA 2018: Hầu hết đều có chung một biểu cảm, hành động đẹp của MAMAMOO được khen - Ảnh 2.

Sao Kpop “reaction” sân khấu đỉnh cao của BTS tại MMA 2018: Hầu hết đều có chung một biểu cảm, hành động đẹp của MAMAMOO được khen - Ảnh 1.
Sân khấu trình diễn “IDOL” được đầu tư không chỉ về công sức tập luyện mà còn về số tiền bỏ ra để dàn dựng và chuẩn bị.

Toàn bộ sân khấu intro và trình diễn “IDOL” của BTS được đánh giá là đỉnh bậc nhất trong các mùa MMA đã qua.

Nguồn tham khảo: Twitter / Theo Trí Thức Trẻ

Loading...

Được đóng lại.