Tìm lại lời chia sẻ này, fan càng chắc chắn hơn về nghi vấn YG “đá” Seungri khỏi công ty

Từng hứa hẹn sẽ sống chết ở cùng với Big Bang và V.I.P, việc tự mình quyết định rời đi được cho là thực sự rất khó với Seungri.

Ngày 11/3, em út Big Bang – Seungri – đã chính thức tuyên bố giải nghệ, rút khỏi giới giải trí sau loạt scandal rúng động giới giải trí Hàn Quốc. Anh chàng đã trực tiếp viết một bức tâm thư trên trang cá nhân của mình để thông báo về sự việc này. Ngay sau đó, YG đã lên tiếng khẳng định rằng đây là quyết định đơn phương của Seungri, nam ca sĩ chưa hề thảo luận với công ty trước đó. 

Tìm lại lời chia sẻ này, fan càng chắc chắn hơn về nghi vấn YG đá Seungri khỏi công ty - Ảnh 1.
Seungri

Nhưng tình tiết bất ngờ đã xảy ra khi một nhạc sĩ thuộc The Black Label – công ty con của YG – đã cho biết Seungri thực chất bị “đá” khỏi công ty chứ không phải là tình nguyện giải nghệ. Chưa rõ thực hư như thế nào nhưng fan tin rằng điều đó là sự thật. V.I.P tin rằng, Seungri không dễ gì để buông ra lời chia tay, bỏ mặc những lời hứa cùng người hâm mộ. 

Seungri đã từng có một lời chia sẻ trong concert fan nhớ mãi không quên: “Big Bang là nhóm mà tôi muốn ở cùng cho đến khi tôi chết. Tôi muốn chúng tôi mãi là 5 thành viên”. 

Tìm lại lời chia sẻ này, fan càng chắc chắn hơn về nghi vấn YG đá Seungri khỏi công ty - Ảnh 2.
Seungri từng chia sẻ muốn ở cùng với Big Bang cho đến khi chết.

Từng hứa hẹn sẽ sống chết ở cùng với Big Bang và V.I.P, việc tự mình quyết định rời đi thực sự rất khó với Seungri. “5 trừ 1 bằng 0” – phép tính này thực sự đúng đối với một “tượng đài Kpop” như Big Bang. Dù Seungri đã tuyên bố giải nghệ nhưng fan vẫn hy vọng một ngày nào đó, cả 5 thành viên sẽ lại cùng đứng chung một sân khấu, giữ đúng lời hứa “sẽ gặp lại nhau khi hoa nở rộ”, và cả lời an ủi của cậu út: “Không sao cả, đến năm 2020 các bạn vẫn sẽ có thể gặp cả 5 người chúng tôi mà”.

Tìm lại lời chia sẻ này, fan càng chắc chắn hơn về nghi vấn YG đá Seungri khỏi công ty - Ảnh 3.
Seungri liệu có còn nhớ những lời anh đã nói cùng V.I.P?

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...

Được đóng lại.