Tiết mục đỉnh nhất concert Black Pink gọi tên Lisa: đạt 4 triệu view chưa đầy 1 ngày đăng tải, fan bấn loạn vì trình diễn quá xuất sắc

Đoạn video fancam trình diễn của Lisa trên sân khấu concert của nhóm đang được cư dân mạng chuyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Tối ngày 11/1, đêm diễn đầu tiên của Black Pink tại Thái Lan nằm trong tour lưu diễn vòng quanh thế giới có tên “BLACKPINK 2019 WORLD TOUR [IN YOUR AREA]” đã chính thức được diễn ra. Ngay sau đêm diễn, một đoạn fancam nhảy của Lisa đang được người hâm mộ chia sẻ nhiệt tình trên khắp các trang mạng xã hội vì quá xuất sắc.

Trên nền nhạc của ca khúc “Swalla” (Jason Derulo feat. Nicki Minaj & Ty Dolla $ign), Lisa khiến fan không ngừng hú hét với màn vũ đạo đầy sức sống và cuốn hút. Nhiều người nhận xét rằng, rất có thể khi được trình diễn ở quê nhà, mỹ nhân sinh năm 1997 đã “bung” hết mình trên sân khấu fan khiến khán giả xem xong chỉ biết khóc thét vì thần tượng quá xuất sắc.

Chỉ sau 3 giờ đăng tải, đoạn video nhảy của Lisa đã nhanh chóng đạt 1 triệu lượt xem trên Weibo và Twitter. Hiện tại, đoạn video cũng đã thu về hơn 4 triệu lượt xem trên cả 2 trang mạng xã hội này khi chưa đầy 1 ngày.

Chỉ sau 3 giờ đăng tải đoạn video đã thu về 1 triệu lượt xem trên Weibo và Twitter.
Đoạn video đang được chia sẻ trên Weibo và Twitter đạt 4 triệu lượt xem.

Nguồn: Tổng hợp

Loading...

Được đóng lại.