Tiếp theo Jennie, Rosé (Black Pink) sẽ là thành viên thứ 2 solo debut vào cuối tháng 2?

Sau màn ra mắt với vai trò ca sĩ solo vô cùng thành công của Jennie, nhiều người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đợi màn solo debut tiếp theo của Rosé (Black Pink).

Không thể phủ nhận màn solo debut của Jennie (Black Pink) vào hồi tháng 11/2018 đã mang đến vô số thành công cho mỹ nhân nhà YG. Sau khi “mở đường” thành công, người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đợi màn ra mắt tiếp theo của thành viên Black Pink mà theo công bố trước đó từ YG sẽ là cô nàng Rosé. Thế nhưng, cộng đồng Blink càng nôn nóng bao nhiêu thì YG lại càng “im hơi lặng tiếng” bấy nhiêu và không hề có bất cứ động tĩnh gì về dự án âm nhạc mới.

Trong thời gian chờ đợi, các fan của Rosé đã ra tay thiết kế album và thậm chí là lên lịch comeback cho cô nàng dù công ty này không hề công bố bất kỳ thông tin gì. Thậm chí, cộng đồng Blink còn định hướng cả phong cách âm nhạc, đặt tên ca khúc cho Rosé.

Hàng loạt fanmade cho album solo debut của Rosé sau khi đăng trên mạng xã hội nhanh chóng được người hâm mộ chuyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. Mặc dù chỉ là một trò đùa của fan nhưng qua vụ việc, có thể thấy, người hâm mộ đang rất nóng lòng cho trở lại và đột phá của các thành viên Black Pink trong năm 2019.

Nguồn: Tổng hợp

Loading...

Được đóng lại.