Thứ hạng debut của BTS cùng “Boy with Luv” trên BXH nhạc số: “Khủng” thế này BLACKPINK quả thật không có cửa!

Nhìn thứ hạng của "Boy with Luv" trên các BXH âm nhạc Hàn Quốc chỉ sau 1 giờ ra mắt, người ta mới thấm thía thế nào là sức mạnh của BTS.

Đúng 18h (giờ địa phương), BTS đã chính thức trở lại với album “Map of the Soul: Persona” và bài chủ đề “Boy with Luv” kết hợp cùng nữ ca sĩ Halsey. Sức công phá của BTS khủng khiếp tới nỗi khi MV “Boy with Luv” ra lò, kênh ibighit không thể truy cập vì quá tải và trang nhạc số Melon cũng chịu chung số phận.

Tới 19h (giờ Hàn Quốc), “Boy with Luv” đã có thứ hạng ra mắt cực kì khả quan trên các BXH âm nhạc thời gian thực của Hàn Quốc. Nhóm đứng đầu 6/7 BXH trừ Melon vẫn “sập” do lượng truy cập quá lớn.

Trừ Melon đóng băng do quá tải, “Boy with Luv” đạt no.1 trên các BXH nhạc số còn lại.

Thành tích của BTS đã vượt xa thứ hạng của ca khúc “Kill This Love” (BLACKPINK) vào thời điểm ra mắt trên các BXH nhạc số Hàn Quốc. 4 cô gái nhà YG không đạt no.1 nào, thậm chí còn đứng thứ 15 trên BXH Mnet.

Thứ hạng debut của “Kill This Love” (BLACKPINK) trên các BXH âm nhạc.

Tuy nhiên BLACKPINK gặp bất lợi hơn so với BTS vì nhóm nữ từ YG Entertainment phát hành ca khúc “Kill This Love” vào nửa đêm ngày 5/4 – thời điểm các BXH nhạc số đóng băng và chỉ được tính thứ hạng vào 1h chiều hôm sau. Dù vậy “Kill This Love” cũng không thể đạt danh hiệu all-kill như những hit trước do bị cho là có cấu trúc rời rạc, lộn xộn, phần lời tiếng Anh chiếm quá nhiều trong bài hát.

Thứ hạng debut của BTS cùng “Boy with Luv” trên BXH nhạc số: “Khủng” thế này BLACKPINK quả thật không có cửa! - Ảnh 3.
BLACKPINK không đạt thứ hạng tốt trong lần comeback mới nhất trên BXH âm nhạc như những hit trước.

Trái lại, BTS và “Boy with Luv” hiện đang no.1 gần như tất cả các BXH và nếu lỗi ở Melon được khắc phục, khả năng 7 chàng trai đến từ Bighit Entertainment giật danh hiệu all-kill và xa hơn là Certified All-kill hay Perfect All-kill là rất lớn.

BTS đang tiến rất gần tới danh hiệu all-kill trong lần tái xuất này.

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...

Được đóng lại.