Thoát khỏi vỏ bọc an toàn, sân khấu Aquafina Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2019 hướng đến phong cách hiện đại

Trước thềm đêm khai mạc của Tuần lễ Thời trang Aquafina Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2019 đang đến rất gần, cùng với những dòng tin mới và nóng nhất về sự kiện thời trang đang thu hút sự quan tâm bậc nhất tại thời điểm hiện tại, những hình ảnh đầu tiên về thiết kế sân khấu đã chính thức được hé lộ.

Với chủ đề “Shaping the Future – Kiến tạo tương lai”, sự kiện thời trang tầm cỡ sẽ khoác lên mình một diện mạo hoàn toàn mới với tên gọi chính thức Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân – Hè 2019. Ẩn chứa những giá trị đặc biệt với người khởi tạo và gửi gắm thông điệp cho người thưởng lãm, Aquafina Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2019 hướng đến sứ mệnh nâng tầm vị thế làng mốt Việt Nam trên bản đồ thời trang quốc tế. Theo đó, các ý nghĩa khởi nguyên và kỳ vọng dành cho tương lai ngành thời trang trong nước cũng được truyền tải qua thiết kế sân khấu vừa được hé lộ.

Bắt nhịp cùng tinh thần chủ đạo của chương trình năm nay, thiết kế sân khấu được “lột xác” với những cách tân độc đáo, nhiều chiều sâu và tập trung vào các giá trị thời trang. Sàn diễn Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân – Hè 2019 được thiết kế theo phong cách Futuristic, mô phỏng một thành phố hiện đại với những tòa nhà cao tầng, những công trình kiến trúc đang được thi công. Quy mô của khối kiến trúc cao 9 mét, với tổng chiều rộng đạt 20 mét mang đến không gian rộng mở, to lớn, tạo ấn tượng mạnh về sự kỳ vĩ ở tương lai.

Dưới bàn tay sáng tạo của đội ngũ thiết kế, Nhà thi đấu Nguyễn Du được biến đổi thành sàn diễn đầy ánh sáng với điểm nhấn đường băng được mở rộng cùng cách sắp đặt các khối kim loại là phép ẩn dụ cho những sự vươn lên, phát triển. Bố cục sàn diễn thể hiện trọn vẹn các tầng nghĩa mà Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân – Hè 2019 mong muốn mang lại.

Đồng nhất với đường băng hình chữ U với tổng chiều dài đường catwalk lên đến 60 mét, không gian sân khấu sẽ nhân đôi cảm xúc cho những người thưởng lãm với hiệu ứng ánh sáng, thị giác cùng những chuyển động tinh tế ngay trên sàn diễn. Những bước chuyển màu sắc hiện diện trên các thanh kim loại cũng sẽ góp phần định hình sự tập trung tuyệt đối vào mỗi khoảnh khắc của các show diễn.

Nếu ai đã từng theo dõi Vietnam International Fashion Week những năm vừa qua, chắc hẳn sẽ nhận ra sân khấu năm nay rất đặc biệt. Thiên về sự cầu kỳ và tính sắp đặt, đường băng của tuần lễ thời trang luôn tái hiện những hình ảnh quen thuộc với văn hóa Việt Nam, từ cầu Long Biên, hoa sen, nón lá cho đến Ô Quan Chưởng. Thoát khỏi vỏ bọc có phần an toàn, không gian trình diễn của Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân – Hè 2019 trở về với giá trị cốt lõi của thời trang: sự tối giản. Qua đó, câu chuyện về tính đột phá cùng những kỳ vọng dành cho tương lai của làng mốt Việt càng được thể hiện một cách nhất quán hơn.

Aquafina Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019 sẽ được tổ chức từ ngày 11/04 đến ngày 14/04 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du. Chương trình sẽ dành một lượng vé nhất định cho khán giả để đáp ứng mong muốn được tham gia và tận mắt chứng kiến các thiết kế mới nhất tại Aquafina Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019. Khán giả có thể lựa chọn show diễn mong muốn tại cổng bán vé chính thức của chương trình tại:

https://ticketbox.vn/event/aquafina-vietnam-international-fashion-week-springsummer-2019-75298

FPT Play sẽ livestream toàn bộ các buổi biểu diễn của “Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2019”. Khán giả có thể xem trực tiếp trên các nền tảng của FPT Play như website https://fptplay.vn, ứng dụng FPT Play trên điện thoại, SmartTV và FPT Play Box.

Loading...

Được đóng lại.