Thiên hạ nhiễu nhương thì cũng chỉ gây giật mình như màu tóc mới của Hương Tràm là cùng

Với mái tóc màu sương khói mới tinh, ắt nhiều người phải nhìn đi nhìn lại đến 2 lần mới nhận ra đây là Hương Tràm.

Đã chán ngấy với cả tá tin tức tiêu cực trải dài từ đầu đến cuối newsfeed? Hãy để hình ảnh mới mẻ dưới đây giúp bạn thả lỏng đầu óc một chút.

Nếu chỉ mới lướt qua nhìn một lần thì chắc chắn bạn sẽ khó nhận ra nhân vật trong bức ảnh là ai. Nhìn lại lần nữa cũng chẳng dễ dàng để nhận ra đây là Hương Tràm đâu. Vâng, chính là cô “Em Gái Mưa” của cả thiên hạ đấy!

Để tóc tối màu bao năm đằng đẵng, vào đúng ngày đẹp trời tức hôm nay (19/3) thì Hương Tràm khoe mái tóc tinh tươm với màu sương khói vốn thịnh từ nhiều năm đổ lại đây. Xem ra đây là màn “chơi lớn” nhất từ trước đến nay của giọng ca nội lực này.

Với mái tóc mới màu sương khói, diện mạo của Hương Tràm trông khá lạ. Tuy có tóc mới nhưng lối ăn diện và trang điểm của cô thì vẫn như cũ: mắt xanh, má hồng, môi đỏ và thời trang đương nhiên phải gợi cảm.

Xét cho cùng thì màu tóc mới của Hương Tràm không tệ, có điều nếu đã mới thì hãy thử làm mới đến tận cùng. Ca sĩ gốc Nghệ An nên thử thay đổi kiểu trang điểm mới thiên về tông nude thay vì kiểu tô son điểm phấn rực rỡ như thường lệ, phong cách cũng cần được gia tăng nét cá tính thay vì cứ mãi “bánh bèo” như hiện tại.

Trước đến nay hình ảnh của Hương Tràm khá nhất quán: nữ tính và gợi cảm. Thế nên màu tóc mới ắt sẽ tạo nên sự khác lạ không mấy tích cực nếu cô nàng không cởi mở hơn trong phong cách của chính mình.

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...

Được đóng lại.