Thêm bằng chứng khẳng định YG không nói dối: Black Pink sẽ comeback vào tháng 3

Những thông tin về màn comeback sắp tới của Black Pink đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Mới đây, người hâm mộ nhóm nhạc Black Pink đã không ngừng phấn khích trước thông tin đến từ chủ tịch Yang Hyun Suk khi tiết lộ rằng, girlgroup 4 thành viên sẽ có màn comeback vào tháng 3 tới sau thành công của siêu phẩm “Ddu-Du Ddu-Du” phát hành hồi tháng 6/2018. 

Mặc dù đã được tiết lộ về màn comeback của “gà cưng”, song người hâm mộ vẫn không ngừng hoài nghi với “lịch sao hỏa” đến từ chủ tịch Yang. Tuy nhiên mới đây, cộng đồng Blink đã có thể hi vọng cho lần trở lại này của Black Pink sẽ đúng như nhưng gì mà Yang Hyun Suk đã tiết lộ. Cụ thể, tài khoản Twitter @jisoolip – người từng có những cập nhật thông tin rất chuẩn về Black Pink bật mí vài thông tin cho thấy các “nữ hoàng mùa hè” sẽ phát hành mini album vào tháng 3 này.

Nhiều khả năng Black Pink sẽ trở lại vào tháng 3 tới đây.

Theo đó, người này cho biết các fan Trung Quốc đã tạo group để mua album của Black Pink và hiện đã có hơn 1000 bản được đặt trước. Ngoài ra, người này cũng vừa đăng tải đoạn nói chuyện với Ktown4u (cửa hàng bán lẻ album ở Hàn) cùng nội dung gây phấn khích: “Nhưng tôi chắc với bạn rằng chỗ tôi bán rẻ hơn so với các nhà phân phối khác. Theo như người hâm mộ, Ktown4u hiện đã biết chắc về màn trở lại của Black Pink nên mới dám khẳng định điều này.

Số lượng đặt trước album của fan Trung Quốc hiện đã là 1000 bản.
Đoạn trò chuyện của tài khoản @jisoolip với Ktown4u về album của Black Pink.

Hiện người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đợi những thông tin mới nhất cho màn comeback của Black Pink trong thời gian tới, đồng thời cũng hi vọng chủ tịch Yang sẽ giữ đúng lời hứa như đã công bố.

Nguồn: Tổng hợp

Loading...

Được đóng lại.