Thật bất ngờ: Chiếc váy khiến Minh Hằng bị chê “sấp mặt” tại The Face lại khiến Katy Perry yêu thích hết mực!

Với màu sắc nổi bật và thiết kế mới lạ, có lẽ bộ cánh này đã lọt vào “mắt xanh” của Katy Perry khi dạo một vòng trên trang Instagram của NTK Công Trí.

Tính đến thời điểm hiện tại, siêu sao Katy Perry đã nhiều lần hợp tác với NTK Công Trí. Thậm chí, cô nàng từng khiến giới mộ điệu trong nước xôn xao khi mê mẩn thiết kế của “người anh cả làng mốt Việt” đến nỗi đặt mua lại một bộ y chang chỉ khác màu. Mới đây cô còn bấm like hình Minh Hằng diện sáng tạo của NTK Công Trí tại The Face Viet Nam 2018.

Ấn tượng với hình ảnh Minh Hằng diện sáng tạo của NTK Công Trí, Katy Perry đã bấm like ngay tức thì.

Còn nhớ vào cuối tháng 8, tại buổi họp báo The Face Viet Nam 2018, Minh Hằng là người chiếm trọn spotlight khi diện bộ đồ vừa nổi lại vừa lạ mắt. Với sắc vàng tươi vô cùng nổi bật, cộng thêm thiết kế tay bồng ấn tượng và những đường cắt may mới lạ, khi dạo một vòng quanh Instagram của NTK Công Trí có lẽ bộ cánh này đã lọt vào “mắt xanh” của Katy Perry khiến cô phải bấm like tức khắc.

Phong cách mới lạ khác biệt hoàn toàn với Võ Hoàng Yến và Thanh Hằng đã giúp Minh Hằng thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận ngay từ buổi họp báo đầu tiên của The Face 2018.

Cùng với mẫu váy cầu kỳ, Minh Hằng chọn lối trang điểm hiện đại, ánh mắt sắc lẹm và kiểu tóc buộc cao ấn tượng.

Đã nhiều lần hợp tác với NTK Công Trí, lại nổi tiếng với phong cách mới lạ, ấn tượng vậy nên qua màn “bấm like” lần này, rất nhiều người hâm mộ tại Việt Nam đã rất hào hứng và dự đoán đây có thể sẽ là thiết kế tiếp theo mà Katy Perry chọn diện của nhà thiết kế Việt. Còn bây giờ, chúng ta hãy cùng ngắm lại một số hình ảnh của Katy Perry khi diện những sáng tạo của NTK Công Trí.

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...

Được đóng lại.