Thành viên thứ 3 của TXT được tiết lộ: Cư dân mạng “há hốc mồm” với gia thế khủng của mỹ nam 2002

Thành viên thứ 3 của TXT - Huening Kai đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng fan Kpop.

Sau 2 màn ra mắt của 2 thành viên Yeonjun và Soobin “gây bão” trên khắp các trang mạng xã hội, đúng 0h00 ngày 16/1 (theo giờ địa phương), Big Hit tiếp tục giới thiệu gương mặt thứ 3 của tân binh TXT – boygroup đàn em của BTS.

Không thua kém gì 2 đàn anh ra mắt trước đó, Huening Kai nhanh chóng thú hút sự chú ý của cộng đồng fan Kpop nói chung và TXT nói riêng. Chỉ sau 1 giờ đăng tải, video giới thiệu của nam thần tượng đã thu về nửa triệu lượt xem trên Youtube. Ngoài ra, từ khóa #HueningKai cũng nhanh chóng lọt top trending thế giới với hơn 200 nghìn lượt tweet trên Twitter.

Video giới thiệu của Huening Kai nhanh chóng đạt gần nửa triệu lượt xem chỉ sau 1 giờ đăng tải.
Từ khóa #HueningKai nhanh chóng lọt top trending toàn cầu.
Huening Kai

Chưa dừng lại ở đó, cư dân mạng cũng nhanh chóng soi ra gia thế khủng của Huening Kai. ‬Cụ thể, Huening Kai‬ sinh ngày 14/08/2002, đảm nhận vị trí hát chính, visual và là em út của TXT. Anh chàng có khả năng chơi piano và guitar.‬ Ngoài ra, gốc gác của mỹ nam sinh năm 2002 mới là điều khiến fan “há hốc mồm” khi bố Huening Kai chính là Nabil Huening – một người Brazil đang hoạt động nghệ thuật tại Trung Quốc và rất nổi tiếng ở đất nước ngày. Ngoài ra, Nabil Huening từng có khoảng thời gian sống ở Hawaii. Chị gái của anh chàng chính là Ri A – nữ thần tượng từng debut trong nhóm nhạc Kpop VIVA, hiện tại đã tan rã.

Hình ảnh trước khi được ra mắt của Huening Kai.

Chị gái của Huening Kai từng là ca sĩ thần tượng.

Được biết thành viên thứ 4 của TXT sẽ được Big Hit giới thiệu vào ngày 18/1 tới đây.

Nguồn: Tổng hợp

Loading...

Được đóng lại.