“Thánh chửi” Minh Dự đụng độ “thánh livestream” Bảo Lâm tại Siêu Bất Ngờ mùa 4

Với sự dẫn dắt của hai MC duyên dáng Trường Giang và Hari Won, "Siêu Bất Ngờ" mùa 4 trở lại với nhiều đặc biệt và sự hấp dẫn hơn trong các vòng chơi.

Tập 1 chương trình “Siêu Bất Ngờ” mùa 4 chính thức trở lại trên sóng truyền hình với sự tham gia của 5 nghệ sĩ khách mời “lầy nhất hệ mặt trời” gồm: Lâm Vỹ Dạ, Minh Anh, BB Trần, Minh Dự và Lê Dương Bảo Lâm.

Lần trở lại này của “Siêu Bất Ngờ” khiến bộ đôi MC Trường Giang và Hari Won sẽ phải lo lắng khi đối phó với tận 5 khách mời cùng 6 vòng chơi.

Đáng lo ngại hơn khi chỉ mới tập đầu tiên mà cả Trường Giang và Hari Won đã phải đụng độ với những cao thủ chặt chém như “thánh chửi” Minh Dự, BB Trần hay “thánh livestream” Lê Dương Bảo Lâm…

Không những vậy, Hari Won lo ngại và không dám công nhận 4 chàng trai: BB Trần, Minh Dự, Lê Dương Bảo Lâm và Minh Anh là “đàn ông”.

Đây cũng là lần đầu tiên tại sân khấu “Siêu Bất Ngờ” có sự xuất hiện của cả “thánh chửi” Minh Dự cùng “thánh livestream” Lê Dương Bảo Lâm khi cả hai sẽ về cùng một phe khách mời và quyết tâm ẵm trọn giải thưởng của chương trình.

Minh Dự
Lê Dương Bảo Lâm

Bên cạnh đó, khán giả sẽ được dịp “dở khóc dở cười” với màn hóa vô hình của Lâm Vỹ Dạ. Cũng vì Lâm Vỹ Dạ không kiềm lòng trước sự xuất hiện của trai đẹp mà lỡ đắm chìm trong vòng tay của các chàng trai 6 múi của chương trình khiến Trường Giang, Hari Won và các nghệ sĩ khách mời đồng loạt “quăng cục lơ” và xem như Lâm Vỹ Dạ vô hình trước khi nữ nghệ sĩ kịp tỉnh táo và trở lại với các vòng thi của “Siêu Bất Ngờ” mùa 4.

Trailer “Siêu Bất Ngờ” mùa 4 tập 1:

Siêu Bất Ngờ tập 1 mùa 4 phát sóng lúc 20g30, Chủ Nhật (11/11) trên kênh HTV7.

Loading...

Được đóng lại.