Thái Trinh thử sức với bài hát của Kelly Clarkson trong phim hoạt hình âm nhạc của năm – Hội Thú Bông Ngộ Nghĩnh

Lại có thêm một bộ phim hoạt hình dám đối đầu với Avenger trong dịp lễ sắp tới: Hội Thú Bông Ngộ Nghĩnh. Đặc biệt, đây còn là một bộ phim hoạt hình âm nhạc với sự tham gia lồng tiếng của ca sĩ Thái Trinh.

Ca sĩ Thái Trinh sẽ lồng tiếng cho nhân vật chính – Bé Mốc. Ngoài ra, việc lồng tiếng của nhân vật phản diện Lu Đẹp Trai sẽ do nam diễn viên Ngọc Trai thực hiện. Các fan của phim hoạt hình lồng tiếng cũng sẽ nhận ra những giọng nói quen thuộc của các diễn viên lồng tiếng hoạt hình khác như Chơn Chơn, Tuyết Mai, Thành Vinh…

Trailer lồng tiếng của Hội Thú Bông Ngộ Nghĩnh.

Hội Thú Bông Ngộ Nghĩnh với tên tiếng Anh là Ugly Dolls đang được toàn thế giới mong đợi bởi phần âm nhạc được thể hiện bởi dàn ca sĩ cực đỉnh của US-UK. Tại Việt Nam, bài hát Couldn’t Be Better của Kelly Clarkson đã được cover lại với tựa Việt Có Gì Tuyệt Vời Hơn Thế do Thái Trinh hát chính. Giọng hát của cô ca sĩ sinh năm 1993 khiến cho các nhân vật thú bông đáng yêu này thật sự đã trở nên “tuyệt vời hơn” rất nhiều.

Có Gì Tuyệt Vời Hơn Thế – OST Hội Thú Bông Ngộ Nghĩnh.

Thái Trinh từng là một hiện tượng xã hội trên YouTube khoảng 10 năm trước khi cô tự đệm đàn và cover bài hát The Show của Lenka. Với giọng hát cực kì trong trẻo, khả năng chơi nhạc cụ tốt và ngoại hình dễ thương, Thái Trinh đã khiến cho mọi con tim yêu âm nhạc tan chảy. Clip của cô gái 17 tuổi năm ấy đã lan truyền với tốc độ chóng mặt, làm tiền đề và động lực để Thái Trinh tham gia The Voice 2012, bước đầu theo đuổi con đường nghệ thuật một cách nghiêm túc. Giờ đây Thái Trinh đã là một thiếu nữ 26 tuổi trưởng thành với kha khá album bỏ túi như Hai Chúng Ta, Cạn Cả Nước Mắt, Trở Về Đêm Cuối Năm…

Thái Trinh tuổi teen của The Show 10 năm trước và Thái Trinh trưởng thành, hiện tại.

Tại sao Thái Trinh lại phù hợp với nhân vật Bé Mốc đến thế?

Trong khi một số ca sĩ cùng lứa với Thái Trinh trỗi dậy nổi tiếng bởi sự thay đổi ngoại hình nhờ dao kéo, hay đắm chìm trong những scandal, Thái Trinh lại lựa chọn một hướng đi êm ả giữa chốn showbiz đầy thị phi. Cô vẫn yêu tất cả những thứ thuộc về bản thân của mình. Ta thấy sau 10 năm, Thái Trinh xinh đẹp, đằm thắm, và sâu sắc hơn. Tất cả những gì cô nàng đưa lên mạng xã hội đều vô cùng gần gũi như “một người bạn đáng mến trong friendlist” chứ không có gì giống một người nổi tiếng cả. Chuyện tình lâu năm của cô và vũ công Quang Đăng càng khiến cho người khác ngưỡng mộ và yêu mến họ hơn nữa.

Thái Trinh chia sẻ niềm vui khi được lồng tiếng cho phim hoạt hình Hội Thú Bông Ngộ Nghĩnh trên Facebook cá nhân.

Chính nhờ tất cả những điều đó, nhân vật trong sáng như Bé Mốc hoàn toàn hợp lý khi giao cho Thái Trinh thể hiện. Một con thú bông vô cùng thân thuộc với bọn trẻ thì phải là nguồn cảm hứng cho chúng. Bé Mốc là một bé thú bông dễ thương, yêu đời với trái tim rất ấm áp.

Bé Mốc – Nhân vật đáng yêu có một giọng hát đáng yêu.

Trong lời bài hát Có Gì Tuyệt Vời Hơn Thế, Bé Mốc luôn tự tin với ngoại hình của nó và tin rằng hôm nay sẽ là ngày nó tìm được đứa trẻ cho mình. Bài hát có giai điệu vô cùng vui tươi phấn khởi, thể hiện một luồng năng lượng buổi sáng ngập tràn ở thị trấn thú bông đầy sắc màu.

OST còn có một đoạn rap cực yêu của Chó Xấu Xí được thể hiện bởi Chơn Chơn.

Bé Mốc cùng Hội Thú Bông Ngộ Nghĩnh sẽ có mặt tại các rạp từ lễ 01.05 trên toàn quốc. Cùng đón xem để chìm đắm trong các ca khúc của Thái Trinh nhé!

Còn bây giờ trong thời gian chờ đợi hãy chiêm ngưỡng các nhân vật ngộ nghĩnh trong thị trấn thú bông này.

Thị trấn Xấu Xí – nơi những con thú bông bị lỗi sinh sống cùng nhau.
Bé Mốc và những người bạn ngộ nghĩnh.
Thị trấn Xấu Xí giờ cao điểm.
Cả thị trấn chào đón nhân vật mới đến: Đầu Chèm Bẹp.
Tôm trong hồ cũng phải thật… không giống ai!

Thông tin phim Hội Thú Bông Ngộ Nghĩnh:

Khởi chiếu: 01.05.2019

Tên tiếng Anh: Ugly Dolls

Quốc gia: USA

Thời lượng: 90 phút

Đạo diễn: Kelly Asbury

Diễn viên lồng tiếng: Ca sĩ Thái Trinh, diễn viên Ngọc Trai, Đạo diễn lồng tiếng Nguyễn Thành Vinh, và các diễn viên Chơn Chơn, Tuyết Mai, Chánh Tín, Ly Băng, Thảo Vy, Thanh Hồng, Hoàng Cúc, Ngọc Chương, Mỹ Lợi…

Nhà phát hành: Lotte Entertainment Việt Nam 

Nội dung: Thị trấn Xấu Xí là nơi sinh sống đầy sắc màu và âm nhạc của những con thú bông bị lỗi và thải ra khỏi nhà máy. Bé Mốc là một búp bê hồng yêu đời và luôn có một ước mơ tìm được đứa trẻ của riêng mình. Một ngày nọ, bé Mốc và nhóm bạn quyết định vượt qua bức tường của thị trấn Xấu Xí và phát hiện học viện Búp Bê Hoàn Hảo. Hội thú bông xấu xí đã có một cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ, thú vị nhưng cũng đầy gian nan tại nơi này, khi phải chống lại búp bê hoàn hảo Lu Đẹp Trai.

Loading...

Được đóng lại.