Thả rông diện váy lụa và mặc độc bra với quần jeans, Mẫn Tiên đã chạm tới cảnh giới sexy thật rồi

Đã không còn kín đáo như mọi ngày, Mẫn Tiên tuổi 22 đã mạnh dạn ăn mặc táo bạo và gợi cảm hơn hẳn.

Bước sang tuổi 22, không biết mọi người sẽ làm gì chứ việc đầu tiên Mẫn Tiên làm chính là thay đổi hình ảnh, tạo bước ngoặt mới cũng như là khởi đầu mới cho chính mình. Và thay đổi hình ảnh ở đây, chính là tạm xa phong cách dễ thương và mạnh dạn sexy hóa một cách triệt để. Chưa bao giờ như bây giờ, bạn thấy Tiên trông “người lớn” thế, quyến rũ thế và có phần mặn mà hơn chút nữa.

Đa phần, Mẫn Tiên vẫn luôn mặc đồ rộng rãi, thoải mái. số lần cô bạn này thử phong cách sexy chỉ đếm trên đầu ngón tay.  Và nếu có sexy, Mẫn tiên cũng vẫn ở mức “rón rén”, cụ thể là chỉ mặc đồ bó nhẹ, không quá hở. Có lần bạo nhất của Tiên là lần mặc bodysuit khoe vòng 3.

Tới đúng đợt sinh nhật lần này, Mẫn Tiên mới quyết định lột xác, phải sexy cho “ra nhẽ”. Mở đầu là set bra đen và quần jeans xanh, khoe trọn vóc dáng bốc lửa, xóa tan nghi vấn Mẫn Tiên “3 vòng như 1” giống cách nhiều người vẫn nghĩ. Quả thực, lần này Tiên đã chơi lớn thật rồi!

Không dừng lại ở đó, Mẫn Tiên còn mạnh dạn thả rông và e ấp mặc váy lụa trắng khá ôm, khác hẳn mấy loại váy bồng xòe, váy baby doll thường ngày. Cùng với đó, cô bạn còn biết kết hợp layout makeup phù hợp cộng thêm tóc xoăn lọn to, không quá già dặn nhưng vẫn đủ chín chắn. Tất nhiên, lần thay đổi này có thể nói là táo bạo hơn hẳn mọi khi nhưng nhìn chung, Mẫn Tiên vẫn gợi cảm chứ không hề phản cảm.

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...

Được đóng lại.