Tết còn chưa tới, Kỳ Duyên đã “nhẹ nhàng” sắm cùng lúc 4 đôi giày hiệu đón xuân

Quả thực, so về tốc độ mua sắm hàng hiệu, không mấy người bì kịp với Kỳ Duyên đâu.

Tết tây chưa đến còn tết âm thì vẫn ở xa lắc xa lơ nhưng kính thưa quý vị, Kỳ Duyên đã cẩn thận sắm đồ đón tết, tết nào thì chưa biết nhưng cứ là đón tết cái đã… Lần này, như bao lần khác, đã cất công đi mua thì Duyên phải mua cùng lúc vài đôi cho bõ công bõ sức. Sự tỉ mỉ của nàng Hậu 22 tuổi còn nằm ở list đồ cô mua, đủ các dáng từ boot dài qua đầu gối, ankle boot ngang mắt cá chân trong trường hợp định đón tết ở chốn nào lạnh lẽo (chắc thế) lẫn mule, sandal nếu muốn đổi gió vui vầy ở xứ nắng ấm chan hòa…

Có thể bạn chưa biết nhưng Kỳ Duyên còn hay được gọi là Hoa Hậu hàng hiệu hoặc tín đồ shopping chân chính vì cứ dăm bữa nửa tháng, người ta lại thấy cô mua đồ hiệu. Mà đã mua thì tiện tay mua cả đống về dùng cho yên tâm.

Lịch sử lặp lại, trong những ngày cận kề năm mới, Kỳ Duyên tiếp tục sắm thêm 4 đôi giày dù tủ giày ở nhà chắc đã chật lắm rồi. Nhưng không sao, cái chính là Duyên muốn, còn cần hay không thì… không quan trọng.

Tất cả những item này đều thuộc thương hiệu Stuart Weitzman, thành quả mua sắm vu vơ cũng ngấp nghé khoảng 45 triệu đồng (nếu cô không mua đúng đợt giảm giá). 

Mua xong Duyên vẫn chơi vơi lắm (???) nhưng chơi vơi như Duyên thì ai cũng muốn, đúng không nhỉ…

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...

Được đóng lại.