Tập 2 lên sóng, Đỗ Mỹ Linh tiếp tục trở thành hoa hậu gạch đá

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mới đây vô tình nối tiếp sự “kém duyên” của mình trong tập 2 “Cuộc đua kỳ thú” 2019. Khiến cư dân mạng nhanh chóng soi ra và có những lời bình luận không mấy đẹp về Đỗ Mỹ Linh.

Đỗ Mỹ Linh nổi tiếng trong showbiz Việt là một trong những Hoa hậu hiền lành ít khi vướng vào những scandal cá nhân. Thế nhưng, kể từ khi nàng Hậu tham gia chương trình truyền hình thực tế đình đám Cuộc đua kỳ thú 2019, cô lại vướng những lùm xùm khiến hình ảnh của mình bị ảnh hưởng ít nhiều.

Đỗ Mỹ Linh lại bị ném đá ở tập 2 Cuộc đua kỳ thú, vì đem danh xưng Hoa
Đỗ Mỹ Linh của đội Xanh bị netizen ném đá vì phát ngôn tưởng chừng là lời nói đùa của mình trong tập 2. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, trong tập 2 của chương trình Cuộc đua kỳ thú lên sóng, người hâm mộ lại tiếp tục “tròn mắt” bởi câu nói của Đỗ Mỹ Linh. Cụ thể, trong quá trình Đỗ Mỹ Linh mệt mỏi vì phải đi bộ một quãng đường dài mà không ai cho đi nhờ xe, nàng Hậu có thốt lên một câu nói: “Mai em sẽ đeo một cái bảng là Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ở trước ngực để khi mà em nhờ thì mọi người sẽ giúp đỡ em nhiệt tình”.
Đỗ Mỹ Linh lại bị ném đá ở tập 2 Cuộc đua kỳ thú, vì đem danh xưng Hoa
Những bình luận nặng lời của netizen dành cho Đỗ Mỹ Linh.

Chắc hẳn Đỗ Mỹ Linh không ngờ rằng với câu nói đùa trong lúc mệt mỏi căng thẳng khi tham gia cuộc thi lại bị netizen “super soi” và bị ném đá lần 2 như vậy. Nhiều bình luận tỏ ra khá “gắt gỏng” khi nàng Hậu đem danh hiệu Hoa hậu của mình ra để “mưu cầu cá nhân” việc đi nhờ xe.

Đỗ Mỹ Linh lại bị ném đá ở tập 2 Cuộc đua kỳ thú, vì đem danh xưng Hoa
“Lần đầu tiên tôi thấy một con lợn rồ dại lên như vậy. Nó phá làm cả ba con lợn đều rồ lên, rất rối” – nàng hậu kể lại về kỷ niệm với chú lợn rừng trong phần thử thách vừa qua. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó ở tập 1, Hoa hậu họ Đỗ cũng khiến netizen “ngao ngán” trong phần thử thách vẽ lên lợn rừng. Cụ thể, trong khi các đội chơi khác vượt qua trò chơi dễ dàng thì đội của Đỗ Mỹ Linh và Lê Xuân Tiền lại gặp khá nhiều vất vả khi chú lợn tỏ ra không chịu hợp tác, cứ kêu lớn và chạy loanh quanh, khó “thuần hóa. Đỉnh điểm là lúc vật lộn mải miết với chú lợn con, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã thốt lên rằng: “Con này hư quá vậy? Sao mấy con kia nó nằm im mà con này cứ như con điên vậy?

Đỗ Mỹ Linh lại bị ném đá ở tập 2 Cuộc đua kỳ thú, vì đem danh xưng Hoa
Cách ăn nói của Đỗ Mỹ Linh trong chương trình bị chê bai quá suồng sã, đánh mất phong thái của một Hoa hậu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chưa hết, ngay trong phần phỏng vấn, Hoa hậu Đỗ Mỹ Minh tiếp tục nói về chú lợn rừng bằng những từ ngữ không mấy đẹp. “Tôi nhìn sang những con lợn của đội bạn thì thấy tất cả chúng đều rất ngoan, như nằm ngủ ở đấy luôn cho mọi người vẽ. Còn con lợn đội tôi cứ gào thét lên như kiểu có ai cắt tiết nó vậy. Nó cứ chạy vòng vòng và không chịu đứng im”, hay “Lần đầu tiên tôi thấy một con lợn rồ dại lên như vậy. Nó phá làm cả ba con lợn đều rồ lên, rất rối”. Nhanh chóng sau tập 1, Đỗ Mỹ Linh hứng về không ít “gạch đá” với những phát ngôn “vô thưởng vô phạt” của mình.

Đỗ Mỹ Linh lại bị ném đá ở tập 2 Cuộc đua kỳ thú, vì đem danh xưng Hoa
Dưới phần bình luận Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nhận không ích lời chỉ trích vì phát ngôn của mình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng, những câu nói của Đỗ Mỹ Linh trong Cuộc đua kỳ thú là hoàn toàn bình thường, có khi chỉ là câu nói cửa miệng chúng ta sử dụng hàng ngày giúp không khí trở nên bớt căng thẳng. Thế nhưng, với hình ảnh là một Hoa hậu nhân ái mà Đỗ Mỹ Linh xây dựng trong mắt khán giả bấy lâu nay, những câu nói ấy dễ hiến công chúng suy diễn. Đó chính là nguyên nhân khiếnĐỗ Mỹ Linh nằm trong tầm ngắm của netizen. Các bạn thấy những phát ngôn của Đỗ Mỹ Linh trong 2 tập vừa phát sóng của Cuộc đua kỳ thú 2019 thế nào? Hãy chia sẻ những suy nghĩ của mình với chúng tôi nhé!

Loading...

Được đóng lại.