Tạo nghiệp đầu năm: Lisa (Black Pink) bất ngờ bị chỉ trích trước vũ đạo ở tư thế nhạy cảm

Một bức ảnh được cắt từ một fancam quay từ góc trên cao đã khiến phân đoạn vũ đạo này của Lisa (Black Pink) vấp phải làn sóng tranh cãi của cư dân mạng.

Mới đây, trên diễn đàn Pann xuất hiện một bài viết gây tranh cãi liên quan đến Lisa (Black Pink). Cụ thể, bức ảnh động được cắt ra từ một đoạn fancam đã khiến netizen cãi nhau về sân khấu “Swalla” của Lisa tại concert nhóm gần đây. Nếu fancam này được quay chính diện thì chuyện đã chẳng có gì để nói, tuy nhiên, góc quay từ trên cao của fan này đã vô tình khiến cho một đoạn vũ đạo của Lisa trở nên hết sức nhạy cảm.

Ngay lập tức, bài viết trên diễn đàn Pann thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Ở dười phần bình luận, Netizen Hàn chia làm 2 luồng ý kiến, nhiều người cho rằng những động tác của Lisa vô cùng nhạy cảm, tuy nhiên bên cạnh đó rất nhiều khán giả đã lên tiếng bênh vực nữ thần tượng sinh năm 1997 và cho rằng những động tác này hoàn toàn bình thường. Thậm chí nhiều người còn đánh giá cao khả năng vũ đạo của em út Black Pink.

Nhiều khán giả lên tiếng bênh vực những động tác của Lisa.

Một số phần bình luận của cư dân mạng:

  • Mọi người có thấy có idol nữ Kpop nào nhảy thế nào không?
  • Người quay đoạn fancam này cũng điên rồ lắm chứ đùa!
  • Mấy người đừng có mà chửi con bé khi xem có mỗi cái cái ảnh động bé tí như này… Đây là sân khấu solo “Swalla” của Lisa. Nếu xem fancam đầy đủ, mấy người sẽ thấy Lisa ngầu như thế nào. Vì góc fancam này nên cái ảnh mới kì cục thôi. Xem cả đoạn video đi rồi sẽ thấy nó chẳng hề như vậy. Tôi có thể chứng minh cho mấy người thấy dù tôi là fan của nhóm khác nhưng lại cực kì thích Lisa nên mới kiếm xem fancam của em ấy. Mấy cái bình luận ở đây đúng là quá sức chịu đựng…
  • Thấy bình thường mà, có gì đâu phải chỉ trích con bé quá vậy!
  • Mấy bạn phân biệt được giữa nghệ thuật với gợi dục không vậy?

Video fancam “Swalla” – Lisa (Black Pink):

Nguồn: Tổng hợp

Loading...

Được đóng lại.