Tái ngộ Lee Seung Gi, Suzy hóa “đả nữ” đẹp mê hồn trong bom tấn truyền hình Vagabond

Sau khoảng thời gian chờ đợi, cuối cùng bom tấn truyền hình "Vagabond" cũng đã tiết lộ loạt ảnh đầu tiên của nữ diễn viên Suzy.

Vào ngày 13/12, đài SBS đã cho phát hành teaser hình ảnh đầu tiên của bộ phim truyền hình “Vagabond” với tạo hình nhân vật nữ diễn viên chính Bae Suzy. Trong loạt ảnh, Go Hae Ri (Suzy thủ vai) xuất hiện trong tạo hình như một “đả nữ” với khẩu súng trên tay.

Ngoài ra, thần thái của nữ thần tượng mới là điều khiến khán giả không khỏi rời mắt. Dù phải vào vai khá nặng ký khi loạt ảnh tiết lộ Suzy sẽ vào đóng những phân cảnh rượt đuổi trên xe, tuy nhiên nhan sắc xinh đẹp của cô đã thật sự chinh phục những khán giả khó tính.

“Vagabond” là bộ phim đánh dấu màn hợp tác thứ hai của hai diễn viên Suzy và Lee Seung Gi sau lần đóng chung ăn ý trong “Gu Family Book” của đài MBC hồi năm 2013. Vì thế, khán giả và người hâm mộ đều rất vui mừng cũng như háo hức trước thông tin trên. Bên cạnh việc sánh vai lần nữa với Suzy, tác phẩm này cũng giúp Lee Seung Gi tái ngộ đạo diễn Yoo In Sik sau 4 năm kể từ phim “You’re All Surrounded”.

“Vagabond” là bộ phim đánh dấu màn tái ngộ của Lee Seung Gi và Suzy sau 4 năm.

Được biết, “Vagabond” sẽ lên sóng vào đầu năm 2019 trên kênh SBS.

Loading...

Được đóng lại.