Super Junior, Chungha đã đáp xuống Tân Sơn Nhất, chuẩn bị bùng nổ tại V Heartbeat tối nay

Trưa nay, 29/3, huyền thoại Kpop Super Junior cùng nữ thần tượng Chungha đã đến TP.HCM giữa vòng vây fan Việt.

Từ rất sớm các fan của hai nghệ sĩ đã có mặt để chào đón thần tượng. Đặc biệt, các E.L.F (fandom của Suju) đã chuẩn bị rất nhiều project để khiến nhóm bất ngờ, như mặc hanbok, áo dài màu xanh sapphire (màu fandom), thậm chí là mặc một bộ váy cô dâu gặp “chồng”. 
Ngay khi bước ra cổng thường, các thành viên Suju vô cùng ấn tượng và liên tục dùng điện thoại để chụp ảnh và quay video biển fan. Cựu thành viên I.O.I – Chungha cũng rất vất để đi qua rừng fan. 
Trưởng nhóm Leeteuk
Yesung
Donghae
Eunhyuk
Nữ thần tượng Chungha
Được biết, các thành viên Super Junior vì lịch trình ở Đài Loan tối 28/3 nên đã sang thẳng Việt Nam thay vì từ Hàn Quốc. Tuy lộ rõ sự mệt mỏi nhưng Leeteuk, Yesung, Shindong, Eunhyuk, Donghae, Ryeowook vẫn nhiệt tình chào fan. 
Ryeowook
Leeteuk
Shindong
Sau khi rời sân bay, cả hai nghệ sĩ đều lập tức đến nhà hát Hòa Bình để tổng duyệt cho show V Heartbeat sẽ diễn ra vào tối cùng ngày. 
 
V Heartbeat Live chính thức trở lại với khán giả bằng đêm nhạc tháng 3, cùng sự góp mặt của dàn sao Hallyu: Super Junior, Chungha và loạt nghệ sĩ tên tuổi của Việt Nam như Vũ Cát Tường, Chi Dân, Thanh Duy, S.T Sơn Thạch, Uni5, Thanh Hưng, Anh Tú, B Ray, The Air Lu An. Toàn bộ chương trình V Heartbeat Live tháng 3 gồm thảm đỏ và sự kiến chính sẽ được phát sóng trực tiếp độc quyền trên vlive.tv tại:
 
Red carpet (17h30): https://www.vlive.tv/video/115849   
 
Photo: Trung Tín, Trường Sơn  
Loading...

Được đóng lại.