Sunmi mặc váy o ép vòng 1 công nhận là sexy nhưng chắc ai nhìn cũng thấy… đau hộ

Hết sức phô diễn hình thể bằng kiểu váy "bức tử" vòng 1, Sunmi chắc có lẽ là tâm điểm của Asia Artist 2018.

Sunmi sexy thì ai cũng biết. Trên thực tế, đây chính là hình tượng bấy lâu nay cô vẫn theo đuổi và không ít lần mạnh dạn phô diễn hình thể bằng những kiểu váy áo bạo dạn hết sức. Quyến rũ thì có nhưng đôi khi, nhìn Sunmi mặc đồ hở, người ta cũng thấy thương thay. Làm nghệ sĩ đã cực lắm rồi mà cứ dăm bữa nửa tháng lại o ép vòng 1 như trong lễ trao giải Asia Artist Awards 2018 thì cũng không ổn lắm nhỉ…

Xuất hiện tại sự kiện Asia Artist Awards, Sunmi mặc một chiếc váy đen tuyền đơn sắc cùng thắt lưng bản nhỡ. Điểm nhấn duy nhất là phần ngực siêu bó và xẻ sâu, tuy hơi lạnh nhưng tiện cho việc o ép vòng 1 của Sunmi.

Kì công chèn ép để vòng 1 trông căng tràn nhất có thể nhưng nếu nhìn ở góc nghiêng, bạn sẽ thấy ngực Sunmi lại thẳng đuột một đường thẳng. Đang từ nỗ lực phô diễn hình thể, cô lại vô tình để lộ (khuyết điểm) vòng 1 khiêm tốn.

Ngoài việc đẩy ngực cao lên tận xương quai xanh thì mọi thứ khác từ cách làm tóc, trang điểm của Sunmi đều tuyệt vời.

Bên lề một chút, chiếc váy để đời này cũng đang là tâm điểm “chế cháo” của các fan xứ kimchi. Ở Hàn thời tiết đang lạnh lắm rồi, Sunmi ra đường đừng phong phanh nữa, kẻo lại mất công các fan photoshop dùm!

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...

Được đóng lại.